โดม-มาตัง 2 พี่น้องบ้านเดอะสตาร์ จับมือร้องเพลงให้แอนิเมชั่น “ลาวา”

| เปิดอ่าน

เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยต้อนรับวันแม่ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเจ้าอารมณ์แห่งปี “Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ ดิสนีย์ พิกซาร์ จากฝีมือการกำกับของ พีท ด็อกเตอร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “อัพ ปู่ซ่าบ้าพลัง” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อครั้งที่เข้าฉายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ทั้งกระแสชื่นชมจากนักวิจารณ์ แฟนหนังและเว็บไซท์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Rottentomatoes.com ที่แฟนๆภาพยนตร์ทั่วโลกใช้เป็นแหล่งอ้างอิงในความน่าดูของหนังเรื่องต่างๆยังให้คะแนน “Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” สูงถึง 98%

ส่วนแฟนๆชาวไทยก็ได้ชมกันแล้วตั้งแต่วันแม่ที่ผ่านมา ซึ่งกระแสวิจารณ์จากรอบสื่อมวลชนที่จัดขึ้นก่อนหน้าเพียงหนึ่งวัน เต็มไปด้วยความชื่นชม ว่าเป็นแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และยังให้เครดิตว่าเป็นภาพยนตร์พิกซาร์ที่ดีที่สุดในขณะนี้อีกด้วย นอกเหนือจากความพิเศษของกระแสหนังที่เต็มหน้าสื่อออนไลน์แล้ว อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับแฟนๆชาวไทยก็คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่อง “Lava ลาวา” ที่ฉายปะหัว “Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ที่ได้ 2 นักร้องคุณภาพจากบ้านเดอะสตาร์ โดม จารุวัฒน์ และ มาตัง ระดับดาว ที่มาร้องเพลงในเวอร์ชั่นภาษาไทย

ให้กับ แอนิเมชั่นขนาดสั้น “ลาวา” เรื่องราวของภูเขาไฟผู้เดียวดายกลางมหาสมุทร ที่ร้องเพลงตามหาคู่รัก ด้วยความเหงาที่จะต้องอยู่คนเดียวท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ซึ่งแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องด้วยเพลงทั้งเรื่อง จึงเหมาะกับ 2 พี่น้องเสียงดี ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงสุดไพเราะในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยแฟนๆที่อยากฟังเสียงของโดมและมาตัง จะต้องเข้าไปชม “Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ในเวอร์ชั่นพากย์ไทยเท่านั้น

Lava - คลิปเบื้องหลัง โดม จารุวัฒน์

โดยหนุ่มโดมได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า .....ดีใจและตื่นเต้นมากครับที่ได้มาร้องเพลงให้กับหนังสั้นของพิกซาร์เรื่องนี้ ผมเป็นแฟนแอนิเมชั่นของดิสนีย์ พิกซาร์ มาตลอด  เลยต้องทุ่มสุดตัว แล้วยังได้ร่วมงานกับน้องสาวคนเก่งอย่างมาตังก็ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก ถ้าถามว่าทำไมดิสนีย์ พิกซาร์ถึงเลือกให้มาร้องเพลงนี้ คงเป็นเพราะหุ่นผมคงคล้ายๆภูเขาไฟมั้งครับ (หัวเราะ)  

Lava - คลิปเบื้องหลัง มาตัง ระดับดาว

ส่วนสาวน้อยเสียงดี มาตัง ระดับดาว ก็เล่าว่า .....ตื่นเต้นมากค่ะ นี่เป็นครั้งแรกของตังที่ได้ร่วมงานกับดิสนีย์ และยังได้ร้องคู่กับพี่โดมอีก ฟินเลยค่ะ การร้องเพลงครั้งนี้ก็ต้องปรับรูปแบบการร้องนิดหน่อยเพราะเพลงจะออกแนวชิลๆ อูคูเลเล่ สบายๆ แต่ก็ไม่ยากค่ะ สนุกดี สุดท้าย ขอฝากแฟนๆให้ติดตามชมผลงานของพวกเรากับ “Lava ลาวา” แอนิเมชั่นขนาดสั้นที่ฉายปะหัว “Inside Out มหัศจรรย์ อารมณ์อลเวง” ในระบบพากย์ไทยกันเยอะๆ นะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.