“ดัง” ปลื้ม MV.แพ้ตั้งแต่บนเตียง เดือนเดียวทะลุล้านวิว!!

| เปิดอ่าน

กระแสแรงตั้งแต่ชื่อเพลงจริงๆ สำหรับ Single ล่าสุดเพลง "แพ้ตั้งแต่บนเตียง" ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ค่าย Revol Music Creation(รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) โดยหลังจากที่ปล่อยเพลงและมิวสิคฯออกไปให้ได้ชมกันแค่เดือนเดียว กระแสความแรงของเพลงนี้ก็ส่งผลให้ยอดวิวทาง Youtube ทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการตอบรับที่แรงของเพลงนี้ ทำเอา “ดัง” เจ้าของเพลงถึงกับปลาบปลื้มสุดๆ ออกมาพูดถึงว่า


“เป็นการตอบรับที่แรงเกินกว่าที่คาดเอาไว้มากเลยครับ คือจริงๆเราก็ทำงานเพลงด้วยความตั้งใจทุกครั้ง และเพลงนี้แอบหวั่นเล็กๆด้วยเพราะชื่อเพลงและเอ็มวีฯที่ค่อนข้างแรง แฟนๆจะเป็นยังไงกันบ้าง แต่พอปล่อยเพลงออกไปก็มีกระแสที่ดี แฟนๆชอบ ดังก็ดีใจ ตอนทำเอ็มวีฯ ได้คุยกับ “พี่กู่ เอกสิทธิ์” ว่าอยากได้เรื่องราวดราม่า แต่ขอแซ่บๆมีหักมุมได้มั้ย ทางพี่กู่ก็ไปคิดมา ทำได้ถูกใจมาก

ยิ่งได้นักแสดง “พี่ป้อง-รถเมล์-กิ๊ฟซี่” มาแสดงยิ่งรู้สึกว่า งานนี้ไม่ธรรมดาแน่ อยากฝากให้ติดตามชมมิวสิกฯเพลงนี้กันนะครับ ใครที่ยังไม่ได้ดู รับรองได้ว่าต้องชอบ และขอขอบคุณแฟนๆมากๆเลยครับที่ยังให้การตอบรับผลงานของค่ายด้วยดีตลอดมา มันทำให้ดังและทีมงานมีกำลังใจในการทำงานออกมาให้ติดตามอีกเยอะมากจริงๆครับ

แพ้ตั้งแต่บนเตียง - ดัง พันกร Dunk Phunkorn 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.