3 พิธีกรหนุ่ม อัพเดตผังรายการเพลง ช่อง แฟนทีวี

| เปิดอ่าน

พิธีกรหนุ่ม อัพเดทผังรายการเพลง ช่อง แฟนทีวี

เริ่มแล้วผังใหม่ช่องแฟนทีวี ปี 2558   เปลี่ยนจุดยืนจากช่องเพลงลูกทุ่งเป็นช่องเพลงแกรมมี่เต็มรูปแบบครบรสทั้งเพลงลูกทุ่งและเพลงสตริง ให้แฟนเพลงสามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวและผลงานล่าสุดของศิลปินแกรมมี่ทั้งตึกได้ก่อนใครตลอด 24 ชั่วโมง แบบสดกว่ามาก่อน ส่งตรงจากห้องอัดสู่หน้าจอทันที

โดยรายการเพลงทางฝั่งลูกทุ่ง  เริ่มตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. ยังคงความเข้มข้นของรายการเพลงในแบบฉบับลูกทุ๊งลูกทุ่งอย่างเหนียวแน่น ทั้ง แฟนจ๋า, เพลงติดดาว, เพื่อนกันวันเสาร์, คาราวานเพลงฮิต ที่ยังอยู่ให้แฟนเพลงแซ่บซี๊ดๆ กันครบถ้วน โดยมีรายการใหม่ที่แฟนลูกทุ่งไม่ควรพลาด 2 รายการ คือ มันส์ เผือก เผา 

ซึ่งนอกจากแฟนๆ จะได้เต็มอิ่มกับเพลงลูกทุ่งที่คัดมาแล้วว่าเจ๋งที่สุดในช่วงเวลานั้น แฟนๆยังจะได้สนุกกับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี ทอม ธีระพล หอมจม และ อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา พร้อมพิธีกรน้องใหม่ ลี่ พรกมล อมรจิตรานนท์ ที่จะมาแบทเทิลสติแตกกันในประเด็นต่างๆ ที่กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียล

และ แฟนชาร์จ รายการที่เปิดโอกาสให้เพลงเพลงได้จัดอันดับ 3 เพลงลูกทุ่งสุดฮิตด้วยตัวเอง และตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. พบกับ 6 รายการเพลงสตริง ซึ่งย้ายบ้านมาจากช่องจีเอ็มเอ็ม มิวสิก นำโดย เสาร์สเปเชี่ยล, Saturday night rock, HIT20, Hot Long Play และ Hit Long Play และ พิเศษสุดกับ Live@G ที่มากับคอนเซ็บใหม่ จาก Music Guru เป็น Music Lover พร้อมทีมพิธีกรใหม่

นำโดย กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร, ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์, โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และ พากษ์ วชิรกัณฑ์ วชิรศรัณย์ภัทร และ พิธีกรเสริมจากฮอร์โมนทั้งซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 อีกเพียบ ติดตามชมแฟนทีวีรูปแบบใหม่ได้แล้วทางกล่อง GMMZ หมายเลข 49

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.