5 ดีว่าส์เตรียมคืนเวที ใน ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns

| เปิดอ่าน


ทยอยขนโปรเจ็คท์ยักษ์แห่งปีออกมามอบความสุขให้กับแฟนอย่างสม่ำเสมอเพื่อฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็เตรียมจะปัดฝุ่นรีเทิร์นคอนเสิร์ตต้นแบบตำนานเพลงรัก ขนนกกับดอกไม้ รุ่นออริจนัลเมื่อปี 2538  กลับมาเติมความสุขให้แฟนๆ ต้อนรับต้นปี 2014 อีกครั้งในคอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่โคจรกลับมาผนึกพลังเสียงสร้างตำนานเพลงรักกับ 5 ดอกไม้ดีว่าส์เมืองไทย ใหม่-เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์, มาช่า วัฒนพานิช, แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และ ก้อย ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ หลังห่างหายการขึ้นเวทีด้วยกันมานานถึง 18 ปี โดยจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2014 รอบ 19.30 น. และอาทิตย์ที่  23 ก.พ. 2014  รอบ 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย เบิร์ด เผยถึงที่มาของโปรเจ็คท์ และความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ 5 สาวอีกครั้งว่า "มันเป็นวันเวลาที่มีค่ามากของเรา ที่จะได้กลับมาพูดถึงวันดีๆ ในช่วงเวลานั้น บทเพลงแต่ละบทเพลงที่นำมาร้องในคอนเสิร์ตเท่าที่ผ่านมาไม่ว่าจะคอนเสิร์ตใดๆ ก็ตาม ก็จะไม่พ้นเพลงกลุ่มนี้ซึ่งอยู่ใน 30 ปีแกรมมี่ทั้งหมด แต่มีอีกหลายเพลงที่เบิร์ดอยากเอามาร้องให้ฟัง แต่ยังไม่ได้ร้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือโครงการ ขนนกฯ นี่แหละ เพราะเป็นการร่วมงานกับศิลปินที่เป็นตัวจริงเสียงจริง เป็นคนที่ร้องเพลงดีหมด เบิร์ดเองชอบร้องเพลงอยู่แล้ว และ ขนนกกับดอกไม้ ออริจินัล ก็เป็นเพลงที่เพราะและมีคุณค่า ทำให้เบิร์ดรู้สึกมีความสุขมากที่เราจะเอาช่วงเวลานั้นกลับมาให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง"

"สำหรับ 5 สาว ไม่ได้ขึ้นเวทีพร้อมหน้ากันมาถึง 18 ปี ต้องสนุกมากแน่ๆ เพราะทั้ง 5 คนมีประสบการณ์ที่หลากหลายมากมาย การกลับมารวมกันเหมือนได้รวมความเป็นเด็กกลับมาอีกครั้ง ส่วนการร้องเพลงนั้นก็พัฒนากันไปมากๆ เบิร์ดเลยอยากอวดว่าดอกไม้ของเบิร์ดยัง ปิ๊ง สวย เก่ง เก๋ เหมือนเดิม เพราะถ้านับกันจริงๆ 18 ปี เบิร์ดว่าคราวนี้เป็นขนนกที่วัยรุ่นมาก (หัวเราะ) วัยรุ่นกว่าคราวที่แล้ว เพราะอายุแค่ 18 ปีเอง เบิร์ดว่าครั้งนี้น่าสนุกและน่ามีความสุขมาก เพราะครั้ง ซีเครท การ์เด้น ได้ร้องกับแอมนิดๆ ยังสนุกเลย แต่คราวนี้จะมีทั้งแดนซ์ ทั้งโรแมนซ์ บางเพลงหลายๆ คนอาจจะลืมไปแล้วก็จะได้ฟังกัน ครั้งนี้บรรยากาศเหมือนกับศิษย์เก่ามาร่วมกันเพื่อคุยถึงขนนกกับดอกไม้เมื่อ 18 ปีที่แล้วครับ   อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ แค่วันซ้อมก็แฮปปี้แล้ว แล้ววันที่เจอกัน ไม่รู้จะฟังเสียงใครดี ทุกคนก็มีเรื่องมากมายที่จะคุยกัน บนเวทีคงต้องคอยยั้งๆ กันไว้บ้าง (หัวเราะ)"

คลิกฟังเพลง MEDLEY ขนนกกับดอกไม้ - เบิร์ด ธงไชย,นิว & จิ๋ว,ดา เอ็นโดรฟิน,Lula,ชมพู่ อารยา

คลิกฟังเพลง เพลง มีฟ้า มีดาว มีเธอ - เบิร์ด ธงไชย,ดา เอ็นโดรฟิน

ทั้งนี้ เบิร์ด ยังกล่าวถึงความสำเร็จของคอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ โครงการ 2  ซีเครท การ์เด้น  ว่า "ตัวเบิร์ดเองต้องขอบคุณ ขนนกกับดอกไม้ โครงการ 2  ซีเครท การ์เด้น ที่ประสบความสำเร็จมาก ทำให้ทุกคนมีความสุขมาก หวังว่าออริจินอลจะถูกใจทุกคนและได้รับความสุขสนุกสนานจากขนนกออริจินอลรีเทิร์นเช่นกัน เพราะทุกคนดีใจมาก ตั้งใจมาก ที่จะได้กลับมาสร้างความสุข ความสนุก เพราะเป็นขนนกจริงๆ รับรองว่าออริจินอล คือออริจินอลจริงๆ คราวนี้จะเป็นเพลงที่ถูกใจและทุกคนร้องได้ คิดว่าวันนั้นจะได้ยินเสียงร้องของดอกไม้ทั้งอิมแพคฯที่จะทำให้ขนนกอย่างเบิร์ดชื่นใจมากๆ และเบิร์ดจะทำให้ทุกคนมีความสุขที่สุด ขอบคุณมากครับ และเจอกันครับ"

ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง GMM Live บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ VIP 6,000 (รับ VIP GIFT SET LIMITED EDITION) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-6698846

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.