หวานซึ้ง! โฟร์ 25 Hours คุกเข่าขอแฟนแต่งงานกลางคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

ถือเป็นคัฟเวอร์ไนท์พลัสที่โดดกันไม่หยุดและมันส์ที่สุดอีกครั้งนึง เมื่อ แทททู คัลเลอร์ และ 25 Hours เขย่าเวทีขนเพลงมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ตัวเองที่ทำเอาทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกจนนั่งไม่ติดเก้าอี้จริงๆ

ประเดิมความมันส์ด้วย แทททู คัลเลอร์ ที่มาเวทีคัฟเวอร์ไนท์เป็นครั้งแรก และยังเอ่ยปากว่าตั้งแต่เป็นนักร้องมาไม่เคยมีเวทีไหนได้ร้องเพลงคนอื่นมากเท่านี้ เลยขอจัดเต็มให้ชาว กรีนเวฟ กันแบบหนำใจ อาทิ ดอกไม้กับหัวใจ, ตัวจริงของเธอ, ไม่อยากให้เธอไว้ใจ, คนสวย ก่อนเพิ่มดีกรีความสนุกกันต่อด้วยเพลง ไม่รักได้ไง ที่มี แหลม 25 Hours ออกมาแจมให้สนุกคูณสองขึ้นไปอีก

จากนั้นจึงถึงคิวขวัญใจเด็กแนว 25 Hours กับมาราธอนเพลงชุดใหญ่ อาทิ ถามจันทร์, พลิกล็อก, สัญชาตญาณบอก, ขี้หึง เล่นเอาชาวกรีนเวฟกรี๊ดจนคอแทบแตกเพราะทั้งมันส์และอินสุดๆ แต่แล้วจู่ๆ โฟร์ มือกีต้าร์ 25 Hours ก็ขอพูดความในใจถึงแฟนสาวแถมลงจากเวทีทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน ในขณะที่มีเพื่อนๆ ในวงร้องช่วยกันร้องเพลง คนข้างๆ ให้เรียกว่าบรรยากาศตอนนั้นคนทั้งในฮอลล์ต่างช่วยกันลุ้นและลุกขึ้นยืนปรบมือซาบซึ้งในความหวานเป็นแถว

ก่อนเบรคอารมณ์ความหวานแล้วกลับมามันทะลุถึงขีดสุดกันต่อ เมื่อทั้ง 2 วงออกมาประชันความมันกันทิ้งท้ายในเพลง ลงเอย ที่ทำเอาทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความมันส์ ความสนุก และความประทับใจแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.