วอร์มอัพก่อนขึ้นคอนเสิร์ต Short Charge Shock Rock Legend

| เปิดอ่าน

ก่อนจะถึงวันที่ชาวร็อครอคอยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ Short Charge Shock Rock Legend Concert ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก หลายคนคงอยากซึมซับบรรยากาศแห่งความทรงจำ ก่อนจะถึงวันนั้น ทีมงาน S! Music ได้มีโอกาสติดตามไปเก็บภาพเบื้องหลังการซ้อมของทั้ง 3 พลังร็อค อย่าง หิน เหล็ก ไฟ, ร็อคอำพัน (เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร) และ เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ กันถึงห้องซ้อมที่สตูดิโอเต็มเสียง ทาวน์ อิน ทาวน์

โดยบรรยากาศการซ้อมในวันนั้นเริ่มต้นที่ เสือ ธนพล กับเพลง ชีวิตหนี้ ที่ต้องเคี่ยวทุกเม็ดให้แม่นทุกจังหวะกันถึง 2 รอบ ก่อนจะเบรคเบาๆ ด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ต่อด้วยคิวของ ร็อคอำพัน ซึ่ง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ มาพร้อมกับลุคใหม่ที่เข้มขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความขลังของร็อคอำพันน้อยลงแต่อย่างใด เพราะสืบทราบมาว่า พวกเขาซ้อมดนตรีก่อนขึ้นคอนเสิร์นครั้งนี้กันทุกวันอยู่แล้ว เมื่อเปิดห้องให้บรรดาสื่อได้เก็บภาพบรรยากาศ ทุกอย่างจึงผ่านฉลุย

การซ้อมในวันนั้นปิดท้ายที่ หิน เหล็ก ไฟ กับสมาชิกเดิมที่มากันครบ แถมพิเศษตรงที่ได้ทั้ง เสือ ธนพล และ ร็อคอำพัน มาแจมด้วยในเซ็ทของเพลง ศรัทธา ที่น่าจะพอมีลุ้นว่าพวกเขาจะโชว์เพลงนี้ร่วมกันบนเวทีอย่างแน่นอนในคอนเสิร์ตจริง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.