MV Hello : นิค-เนส

| เปิดอ่าน
มาแล้วกับมิวสิควีดีโอเพลงที่ 2 จากฝาแฝด นิค-เนส ที่มาพร้อมกับโฉมใหม่ เต็มไปด้วยสีสันของแฟชั่น บวกกับท่าเต้นน่ารักๆที่ชวนให้ทุกคนโยกตามไปพร้อมกัน จากซิงเกิลใหม่ Hello ที่เนื้อหาและดนตรีมีความหลากหลายทันสมัย และสนุกสนาน ทำให้เพลงนี้ติดหูตั้งแต่ได้ยิน นอกจากนี้มิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้สองสาว ทิพย์-ซีน Chocundull มาร่วมร้องในเพลงนี้อีกด้วยส่วนนางเอกมิวสิควีดีโอได้นางเอกสวยสดใสน่ารักน้อง มัดหมี่-นันทณัฏฐ์ อุทัยผล และน้อง มุก- วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ซึ่งงานนี้ขอบอกเลยว่าสองหนุ่ม นิค-เนส ของเราเป็นผู้รีเควสสองนางเอกเอ็มวีเองเลยทีเดียว

และเซอร์ไพรส์กว่าเดิม ในมิวสิควีดีโอ Hello นี้ยังจะได้เห็นความน่ารักของอีกสองหนุ่มฝาแฝดรุ่นเล็กอย่าง เฮเดน-โจชัว ฟิชเชอร์ ที่มาช่วยเพิ่มความน่ารักสุดทะเล้น ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้สถานที่ สตูดิโอ PAPAYA ย่านลาดพร้าว สร้างบรรยากาศให้เป็นสีสันสดใส น่ารักๆ นิค-เนส เล่าว่า ....สำหรับเพลง Hello เป็นซิ้งเกิ้ลที่ 2 ของพวกเราครับ เป็นแนวป๊อป-แดนซ์ ผสมแร็พ ฮิพฮอบ ได้ยินแล้วก็อยากเต้นตาม ส่วนมิวสิควิดิโอ ก็เน้นสนุกสนาน เสื้อผ้าก็เน้นสีสันผสมกับความเท่ห์ ที่สำคัญเพลงนี้ได้ฟีทเจอริ่งกับ ทิพย์-ซีน ด้วย ซึ่งรู้จักกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการทำงานเลยสนุกสนานเฮฮาครับ

2 สาวดูโอ ทิพย์-ซีน Chocundull เผยว่า ......ดีใจมากที่ได้รับเชิญจาก พี่นิค-เนส เพราะโดยส่วนตัวรู้จักกับ พี่นิค-เนส อยู่แล้ว เพราะอยู่ค่ายเดียวกัน พอรู้ว่าทำเพลง Hello ที่ได้พี่บอย วิสูตรมาควบคุมการผลิต และเขียนเพลง ซึ่งจะมีท่อนที่เป็นผุ้หญิงร้อง (Feat) ซึ่งยังแอบดีใจเลยว่า ทางพี่นิค-เนส และพี่บอย ได้ให้เรา Chocundull มีส่วนร่วมในเพลงนี้ ส่วนวันนี้ได้มาถ่ายทำมิวสิควีดีโอก็รู้สึกสนุนสนาน ไปกับพี่นิค-เนส และเพื่อนๆ ที่ได้ร่วมแสดงด้วยกัน ก็ร้องไปเต้นไปทั้งเพลง เพลงน่ารักมากค่ะ รับรองว่าทุกคนต้องชอบ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.