MV เหงาง่าย : นิค-เนส

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยซิงเกิล เหงาง่าย เพลงเปิดตัวศิลปินดูโอ้ฝาแฝด นิค - ณัฏฐ์สันต์ทัศน์ กิตติกวางทอง จากเด็กหนุ่มที่เคยเป็นนักดนตรี และ เนส-ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง เด็กหนุ่มที่เต้นเป็นแบ็คอัพอยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้ศิลปินที่มือชื่อเสียงหลายคนๆ แต่ในวันนี้พวกเขาเปลี่ยนมาเดินตามความฝันตัวเองด้วยการเป็นนักร้อง ในซิงเกิลแรก ที่มีชื่อเพลงว่า เหงาง่าย และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงแรกในชีวิตเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยกองถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยกกองไปถ่ายกันที่สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวเริ่มกองกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความตื่นเต้นของสองหนุ่มกับการถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงแรกของตัวเอง ซึ่งสังเกตได้จากการสั่งคัทของผู้กำกับ แต่สองหนุ่มก็ไม่ย่อท้อตั้งใจถ่ายกันอย่างเต็มที่ เพราะไม่ว่าจะสั่งคัทกี่รอบหรือจะโดนคุณครูดุ สองหนุ่มของเราก็ยังยิ้มได้พร้อมเดินหน้าลุยถ่ายต่อเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด โดย นิค-เนส เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับมิวสิควีดีโอเพลง เหงาง่าย ว่า

นิค-เนส (NIC NES) .....สำหรับเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของเราครับ อยากจะบอกว่าตื่นเต้นมากๆ ตอนแรกแค่ได้ร้องเพลงมีซิงเกิลเป็นของตัวเองก็ตื่นเต้นแล้ว แต่พอมาได้ถ่ายเอ็มวีอีกก็ยิ่งตื่นเต้น (ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ) โดยวันถ่ายเอ็มวีพวกเราเริ่มทำงานกันตั้งแต่เช้าจนข้ามไปเกือบถึงเช้าอีกวันเลยครับ (อยากบอกว่าเหนื่อยมาก) และที่ยากไปกว่านั้นคือการแสดงอารมณ์ ความรู้สึกกับเพลงเหงาๆครับ ซึ่งตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะยากขนาดนี้ครับเพราะในการถ่ายทำมีแค่นิคกับเนส ส่วนความประทับใจในเอ็มวีนะครับมีหลายอย่างแต่ถ้าจะชอบมากจริงๆคงเป็นเรื่องของฉากในการถ่ายทำครับสวยทุกฉากจริงๆและเข้ากับบรรยากาศเหงาๆและสุดท้ายนะครับต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนด้วยครับ รวมไปถึงพี่ บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ ที่แต่งเพลงดีๆ แบบนี้ให้พวกเราครับ และที่สำคัญขอขอบคุณ ทางค่ายเพลงของเราด้วย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ ยังไงก็อยากให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลง เหงาง่าย ของพวกเราด้วยนะครับ สามารถติดตามชมกันได้ที่ www.imusic.co.th , http://www.facebook.com/imusicfanpage, http://www.youtube.com/user/imusicThailand และทางเคเบิ้ลต่างๆทั่วประเทศในวันที่ 3 สิงหาคม 2555 นี้ครับ


คลิกฟังเพลง เหงาง่าย : นิค-เนส

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.