MV คนเพิ่งจะโสด : เบนซ์ พริกไทย

| เปิดอ่าน
ปล่อยโฮจนทีมงานตกใจ ไม่รู้ว่าเพราะอินกับชีวิตหรือเป็นเพราะทุ่มเทให้กับการทำงานในครั้งนี้ สำหรับ ต่าย – ชัชฎาภรณ์ อดีตแฟนเก่าของนักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส ฯ เชน - ธนา ซึ่งล่าสุดสาว ต่าย ใจกล้าโดดมารับบทนางเอกมิวสิค ฯ เพลง คนเพิ่งจะโสด ของนักร้องสาวเสียงดี เบนซ์ – สาวิตรี มีนะวาณิชย์ ค่ายอาร์เอส ฯ ซะด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าสาว ต่าย แอบประชดอดีตแฟนหนุ่มหรือว่าอินจริง ๆ กับบทบาทคนโสด!!!!สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิค ฯ เพลง คนเพิ่งจะโสด นี้ ทางกองถ่ายยกกองไปปักหลัก ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าที่โรงแรมดรีม แถวสุขุมวิท 15 ซึ่งนางเอกที่รับบทโดย ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ก็เดินทางมาตั้งแต่เช้าเพื่อซักซ้อมบท ส่วน เบนซ์ - พริกไทย ก็เดินทางมาซ้อมร้องเช่นกัน สำหรับเนื้อเรื่องในมิวสิค ฯ เพลงนี้ ต่าย รับบทเป็นสาวสวยที่เพิ่งโดนหักอก เลยกลายเป็น คนเพิ่งจะโสด ซึ่งตอนที่เข้าฉากถ่ายทำสาว ต่าย ต้องแสดงฉากเลิฟซีนรัก ๆ ใคร่ ๆ กับพระเอกในฉากที่สวีทสุด ๆ ทั้งฉากกอดกันนัวเนีย ก่อนจะปิดท้ายด้วยน้ำตา ในอาการของคนโสด

ซึ่งฉากหลังนั้น สาว ต่าย ก็ทำเอาทีมงานอึ้งไปตาม ๆ กัน เพราะเจ้าตัวแสดงออกมาได้อย่างอินจัด เล่นได้เศร้าสุด ๆ พอถ่ายทำฉากนี้เสร็จ ทาง ทีมข่าวบันเทิง เลยได้มีโอกาสพูดคุยกับ ต่าย เจ้าตัวมาพูดถึงการทำงานในวันนี้ให้ฟังว่า.......ตอนที่ทีมงานติดต่อมา ต่าย ก็คิดว่าบทบาทและเพลง คนเพิ่งจะโสด น่าสนใจดีค่ะ มีหลายบทบาทให้เล่น พอยิ่งได้มาลองฟังเพลงของน้อง เบนซ์ ก็โดนเลย เพราะว่าเสียงน้องเขามีเอกลักษณ์ชัดเจน สะดุดหูค่ะ ส่วนฉากในการถ่ายทำของ ต่าย มีหลากหลายอารมณ์มาก ๆ เริ่มตั้งแต่อินเลิฟ บทสวีทกับพระเอก ตลอดจนฉากร้องไห้

ซึ่งก็เล่นไปตามเนื้อเรื่อง ตามบท โดยเนื้อเรื่องแล้วนางเอกมิวสิค ฯ เพลงนี้จะเป็นคนผิดหวังในความรัก จะย้อนกลับไปช่วงเวลาที่รักกันจะมีภาพสวีทเข้ามากมาย แต่พอเราโสด เราจะเศร้าเลย ซึ่งพอเราเศร้า เลยคิดหาอะไรทำเพื่อให้ตัวเองมีความสุข เลยออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ซึ่งก็จะมีน้อง เบนซ์ - พริกไทย มาปาร์ตี้ด้วยกัน ยังไง ต่าย ก็ขอฝากผลงานในมิวสิค ฯ เพลง คนเพิ่งจะโสด ของน้อง เบนซ์ – พริกไทย ด้วยนะคะ

ติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลงซิงเกิ้ลใหม่ คนเพิ่งจะโสด เพลงของคนเพิ่งโดนทิ้งที่คนมีแฟนไม่รู้ คนมากชู้ไม่เข้าใจ และคนไม่มีใครก็เข้าไม่ถึง จากเสียงร้องที่บาดหัวใจ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ เบนซ์ – พริกไทย กันได้พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ละทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.