MV Shy Boy : ปาล์มมี่

| เปิดอ่าน
ทำเอาบรรดาแฟนคลับยิ้มไม่หุบเมื่อได้มีโอกาสเจอศิลปินสาวขวัญใจ ของตัวเองอย่างนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ ตัวจริง จากกิจกรรมตามล่าหา Shy Girls (ไชด์ เกิร์ลส์) ที่ให้แฟนคลับร่วมส่งคลิปกรี๊ดเพื่อคัดเลือก 40 คนพิเศษที่กรี๊ด ได้โดนใจมาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอในเพลง Shy Boy (ไชด์ บอย) จากอัลบั้ม 5 (ไฟว์) ของเธออย่างใกล้ชิด สำหรับการถ่ายทำ มิวสิควีดีโอนี้ที่ย้อน เข้าไปในยุคสไตล์วินเทจ ยุค ‘60 ทำเอาทั้งทีมงานและปาล์มมี่อึ้งกันไปเลยทีเดียวกับความเต็มที่ของแฟนคลับที่ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ทำให้สตูดิโอธรรมดาๆกลายเป็นยุคกระโปรงบาน ผมตีโป่ง ยังไงยังงั้น โดยเฉพาะสาวปาล์มมี่ที่งานนี้ลงทุนแปลงโฉมใส่หนวดเป็น Shy Boy สุดเท่ห์ ให้แฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโอ

โดยแฟนคลับเผยถึงความรู้สึกว่า .....รู้สึกดีใจมากค่ะ ทีได้มาร่วมเล่นเอ็มวี Shy Boy ยังตื่นเต้นไม่หายเลยค่ะที่ได้ใกล้ชิดกับพี่ มี่มากขนาดนี้ แฟนคลับสาวจากเชียงใหม่ให้สัมภาษณ์ ....ก็ขับรถลงมาจากเชียงใหม่เลยค่ะ พอได้รับข่าวดีว่าได้ร่วมเล่นเอ็มวีด้วยก็เตรียมมาเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผมตาม ธีมที่กำหนดมา ปลื้มใจมากๆที่มีกิจกรรมดีๆที่ทำให้ได้มาในวันนี้ค่ะ

ส่วนทางด้านสาว ปาล์มมี่ เผยด้วยสีหน้าบานแฉ่งว่า ....ทราบมาว่าการเดินทางมาที่นี่แต่ละคนมาจากจากทั่วประเทศเลย ทั้งอีสาน เหนือ ใต้ บางคนต้องขับรถมาจากเชียงใหม่เลย มาถึงที่นี่ตอนเช้าแล้วก็มาถ่าย บางคนก็ต้องมาพักที่โรงแรมเพื่อที่จะได้มาถ่ายเอ็มวีด้วยกัน สิ่งๆเดียวที่พาให้เรามารวมตัวกันได้ที่นี่ก็คือความรัก ที่ทำให้เกิดเอ็มวีนี้ขึ้น มี่ไม่รู้ว่าจะขอบคุณด้วยวิธีไหน แต่พยายามจะทำมิวสิควีดีโอตัวนี้ออกมา ก็ขอให้มันเป็นตัวแทนของทุกคนเวลาที่มี่ไปแสดงหรือร้องเพลงที่ไหน ความรักและความอบอุ่นที่มี่ได้มา ขอบคุณมากๆจากหัวใจเลยค่ะ ปาล์มมี่กล่าวทิ้งท้าย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.