MV มันคือความรัก : Mr. Lazy feat.ลุลา

| เปิดอ่าน
ฮิตติดหูไปแล้วกับเพลง คิดถึงนะ กับผลงานของ Mr. Lazy Feat. แพรว คณิตกุล ในอัลบั้ม Lazy Sunday2 และต่อเนื่องด้วยเพลง มันคือความรัก เป็นเพลงป๊อปฟังง่ายๆ feat.โดย ลุลา พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอที่ Mr.Lazy ลงทุนเล่นเองพร้อมชวนนักร้องมาร่วมซีนด้วยเพียบ แถมเจอเซอร์ไพร์สน้องชาย ( ดีเจ.เอก ) โผล่ร่วมซีนลงเป็น Mini Movie

อัลบั้ม LAZY SUNDAY 2 ในสังกัด WerkGang (เวิร์คแก๊งค์) คอนเซ็ปต์ของอัลบั้มนี้ Mr. Lazy (กฤช กฤษณา-วารินทร์) ได้ไอเดียมาจากการใช้ชีวิตส่วนตัวในบ่ายวันอาทิตย์ ที่มักจะทำอะไรสบายๆ ชิลๆ ในวันพักผ่อน มันคือจุดเริ่มต้นของโปรเจ็คทำเพลงประกอบกิจกรรมวันหยุด ถือว่าเป็นอัลบั้มที่บ่งบอก Lifestyle ของ Mr. Lazy ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ปล่อยเพลงแรก คิดถึงนะ และมิวสิคฯ ทำให้แฟนเพลงได้รู้จักอัลบั้ม Lazy Sunday 2 กันมากขึ้น และล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ มันคือความรัก Mr. Lazy feat.ลุลา

เพลงป๊อปที่พูดถึงอาการอินเลิฟของคนที่กำลังมีความรัก ถ่ายทอดโดยสาวเสียงใส ลุลา เวิร์คแก๊งค์ พร้อมยกกองถ่ายทำมิวสิคฯ ย่านเอกมัย โดยที่ Mr.Lazy เจ้าของโปรเจ็คลงทุนเล่นเอง ครั้งนี้ก็สมมติตัวเองเป็นเจ้าของร้านขายซีดี และมีลูกน้องหนุ่ม (ดีเจ.ปลาคาฟ) เกิดปิ้งสาวสวยสไตส์เกาหลีที่เป็นลูกค้าประจำของร้าน ลูกน้องหนุ่มทำทุกวิถีทางที่จะจีบสาวให้ได้ถึงขั้นโกหกว่าเป็นเจ้าของร้านซะเอง ทำให้ Mr.Lazy ก็ต้องตกกระป๋องไป และมีเรื่องวุ่นๆ แบบน่ารักๆ ในร้านอีกมากมาย และที่สำคัญ Mr.Lazy ได้ชวนนักร้องในโปรเจ็คมาร่วมซีน อาทิ เจ้าของเสียงใสในเพลงนี้ ลุลา,มาเรียม, พลอย - ชวพร,ที เจ็ทเซ็ตเตอร์, คิงคอง,โทนี่ ผี, ดีเจ ปาล์ม จาก คลื่นแฟตเรดิโอ แต่ที่ Mr.Lazy ถึงกับตกใจน่าจะเป็นซีนที่ทีมงานเชิญน้องชายหน้าเหมือน ดีเจ เอก กฤษณาวารินทร์ มาร่วมซีนด้วย Mr.Lazy ถึงกับอุทานว่า

....เอ้ย! มาได้ไงเนี่ย ใครให้แกมา และเล่าต่อว่า ...เมื่อคืนยังเจอกันอยู่เลยเขาก็ไม่พูดหรือบอกอะไร ก็รู้สึกแปลกใจ และตกใจที่เห็นเขามาประชิดตัว คือระหว่างนั้นเป็นซีนที่นักร้องที่แสดงเป็นลูกค้าก็เรียงแถวกันมาถามราคาซีดีที่เขาจะซื้อ และก็มีเอกอยู่ในแถวนั้น ก็ฮากันทั้งกองครับ และน้องชายดีเจ.เอก พูดถึงพี่ชาย ( Mr. Lazy ) บ้าง นี่ไม่ใช่ลุคที่เราเคยเห็นเหมือนกัน เซอร์ไพส์มาก แค่ใส่เอี๊ยมก็เกินไปแล้ว ไหนจะมีหมวกกับแว่นอีก ไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต สำหรับเรื่องผลงานเราก็ติดตามผลงานเขามาตลอด พอมีอัลบั้ม Lazy Sundayแรก ออกมา ตอนนั้นเห็นแล้วก็น่าติดตามดูแล้วรู้สึกว่า พี่ชายเราก็มีของเหมือนกันนะ ซึ่งเป็นอัลบั้มแนะนำตัว ให้คนรู้จักกันว่ามีคนเบื้องหลังที่มาทำงานอยู่ตรงนี้ และก็น่าจะจบไปแล้วในอัลบั้มนั้น (หัวเราะ) แต่ปรากฎว่ามีอัลบั้มที่สองต่อมา เป็น Mr.Lazy2 ชุดที่สอง ก็เห็นว่า โอเคนะ น่าจะเจ๋งขึ้นเรื่อยๆ

สามารถติดตามชมมิวสิคฯเพลง มันคือความรัก Mr.Lazy feat.ลุลา ของอัลบั้ม Lazy Sunday 2 ได้เร็วๆ นี้ และอีกไอเดียหนึ่งของทางผู้กำกับ Layiji & Katie Pacific ทำเป็นมินิ มูฟวี่ ( Mini Movie) มันคือความรัก เพิ่มความฮาเป็นพิเศษพร้อมมีเรื่องราวที่สนุกสนานมากขึ้น และเพิ่มสีสันโดยใช้ทีมพากย์ พันธมิตร

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.