MV เพื่อน (FRIENDS) : เค-โอทิค

| เปิดอ่าน
ไม่ให้เศร้ายังไงไหว!!! เพราะการจากลาของเพื่อนที่ร่วมทุกข์-ร่วมสุขกันมานานกว่า 5 ปี ของ 5 หนุ่ม เค-โอทิค ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, เคนตะ ซึทจิยะ, โทโมะ วิศว ไทยานนท์ และ จงเบ ปาร์ค ในครั้งนี้ เป็นการจากลาอย่างไม่ได้มีใครได้เตรียมใจกันไว้ก่อน รวมไปถึงสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของพวกเขาทั้งหมด ในการประกาศยุติการทำวง เค-โอทิค อย่างถาวรที่เมื่อมิวสิกวิดีโอเพลง เพื่อน (FRIENDS) ซิงเกิลสุดท้ายปิดอัลบั้ม เรียล (REAL) อัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของหนุ่มๆ เค-โอทิค ได้เปิดฉายขึ้นครั้งแรกบนจอมอร์นิเตอร์ ในงานแถลงข่าว เค-โอทิค เดอะ เมมโมรี่ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ถูกเปิดขึ้นเพื่อบอกลาแฟนเพลง เค-โอทิค ตัวจริง!! กว่า 500 คน ที่มาร่วมเป็นประจักษ์พยานความผูกพัน ก็เกิดปรากฏการณ์เศร้า-น้ำตาเอ่อไปทั่ว เมื่อนึกถึงภาพความทรงจำครั้งเก่าตั้งแต่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่ถูกเล่าใหม่ด้วยความซาบซึ้งผ่านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้

ในฉากเมื่อ 5 หนุ่ม เค-โอทิค รวมตัวอยู่ ณ สถานที่ที่เคยจัดคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง ที่ถูกเซตขึ้น ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยประสานมิตร อโศก ด้วยความรู้สึกที่เคว้งคว้างอยู่ไม่น้อย เมื่อพวกเขากำลังจะถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตการเป็นศิลปิน เค-โอทิค ภาพบรรยากาศความทรงจำหลายๆ อย่าง ในครั้งแรกตั้งแต่เริ่มรวมตัวกันคัดเลือกการเป็นศิลปินในค่าย กามิกาเซ่, ภาพการฝึกซ้อมการร้อง-การเต้นที่ทุกๆคน ต่างตั้งใจ โดยผ่านทุกๆ อารมณ์ซึ้ง-ท้อแท้-หัวเราะ-ร้องไห้ ฯลฯ ร่วมกันมา, การทำหน้าที่ศิลปินบนเวทีคอนเสิร์ต-ทัวร์ตามโรงเรียนต่างๆ

เมื่อ เค-โอทิค และแฟนเพลง ต่างเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มความสุขซึ่งกันและกัน ฯลฯ ถูกผุดขึ้นมาในความคิดของทั้ง 5 หนุ่ม ป๊อปปี้, เขื่อน, เคนตะ, โทโมะ และ จงเบ ให้ได้หวนคิดถึง สลับกับการตัดภาพการบอกเล่าความในใจที่ทั้ง 5 หนุ่มไม่เคยบอกเล่าจากก้นบึ้งลึกๆ ความรู้สึกประทับใจที่มีให้ระหว่างกันและกัน รวมไปถึงการเอื้อนเอ่ยหลายๆ คำพูดในหลากอารมณ์ที่จะถูกส่งต่อไปถึงแฟนเพลงที่เป็นกำลังใจให้กับเขาตลอดมา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.