MV Featuring : Girly Berry

| เปิดอ่าน
ด้วยความที่เป็นสาวสุดเซ็กซี่ ถ่ายมิวสิควีดีโอไม่ว่าจะกี่เพลง ก็เป็นที่น่าจับตามอง บางเอ็มวีก็โดนแบนไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับ 4 สาว Girly Berry (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) ล่าสุดทั้ง 4 สาวเกิดอาการผวาอย่างหนัก เพราะเห็นภาพนิ่งมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Featuring (ฟีเจอริ่ง) ที่เอ็กซ์ เซ็ก สุด ๆ ของทั้ง 4 สาวโดยวันที่ถ่ายทำมิวสิค ฯ เพลงนี้ ทาง ทีมข่าวบันเทิง ได้มีโอกาสตามติดประชิดกองถ่ายกันเกือบทั้งวัน พอเห็นแต่ละฉากที่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ต้องเข้าแสดงแล้ว บอกได้คำเดียวว่าแรงส์!! กับฉากสุดหวือหวาของทั้ง 4 สาว เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ที่เป็นสาวขี้เหงา แต่ละคนเลยขอควงหนุ่มไปทำกิจกรรมที่ตนเองถนัด
โดยเริ่มจากสาวร่างเล็ก กิ๊บซี่ ที่ขอโชว์บอดี้เพ้นท์บนเรือนร่างชายรูปงามกันอย่างแนบชิดจากนั้นตามด้วยสาว แนนนี่ ที่รับบทดีไซน์เนอร์ ที่ต้องวัดตัวตัดชุดให้กับพระเอก แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้อารมณ์พาไป เผลอไผลถึงขึ้นปากประกบปาก งานนี้สาว แนนนี่ ใจเด็ดลงทุนเล่นจริงจูบจริง แบบไม่เกรงใจหวานใจตัวจริงอย่างหนุ่ม คริน เลยทีเดียว ถัดมาเป็นคิวของสาว กิ๊ฟท์ซ่า ที่เด็ดกว่าใคร เพราะสาว กิ๊ฟซ่า รับบทชกมวย ที่ต้องโพสต์ท่าทางสุดเซ็กซี่ แถมยังมีฉากลึกซึ้ง แบบตาจ้องตา แต่ที่หนักสุด ๆ คือสาว กิ๊ฟซ่า ต้องขึ้นไปนั่งค่อมบนลำตัวชายหนุ่มนั่นสิ!!!

ส่วนสาวหวานคนสุดท้ายอย่าง เบลล์ รับบททำอาหารด้วยท่าเซ็กซี่สุด ๆ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่ม ๆ ห้ามพลาด ซึ่งพอทั้ง 4 สาวถ่ายทำในฉากของตัวเองเสร็จ ก็มานั่งพูดคุยถึงฉากหวือหวา และแรงส์สุด ๆ ในวันนี้ให้ฟังว่า.......แอบหวั่นว่าจะโดนแบนเหมือนกันค่ะ ตอนแรกที่ถ่ายทำก็ปกติ แต่พอพวกเรา เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มาดูภาพแล้วก็ตกใจเหมือนกัน เพราะในแต่ละฉากที่เราแยกกันถ่ายก็ค่อนข้างแรง แต่เนื้อเรื่องในมิวสิค ฯ เพลง Featuring (ฟีเจอริ่ง) นี้ โดยรวมแล้วมันเป็นการถ่ายทอดเรื่องราว และกิจกรรรมที่แต่ละคนถนัด โดยมีพระเอกของแต่ละคนมาร่วมซีน

...ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำในแต่ละฉาก ก็อาจมีการใกล้ชิด แนบกาย สนิทสนมกันบ้าง เลยทำให้เผลอใจต่อกัน อย่าง แนน ก็มีกอดกับหนุ่ม มีปากประกบปากนิดหน่อย คือเขินนะ แต่ แนน คิดว่ามันเป็นงานถ่ายเสร็จก็จบ ที่ดูแรง ๆ คงเป็นที่ภาพที่ถ่ายออกมามากกว่า อย่างของ ซ่า ก็ค่อนข้างแรง เพราะต้องโพสต์ท่าทางต่อยมวย ด้วยความที่กางเกงมวยมันสั้น เลยค่อนข้างโป๊ ส่วน กิ๊บซี่ ก็ต้องเพ้นท์ร่างกายในตัวพระเอก แต่โดยรวม ถ้าใครได้ชมมิวสิค ฯ กันแบบเต็ม ๆ ก็อาจจะไม่มีอะไร เพราะมันเป็นเพลงแดนซ์ เต้น ๆ ยังไงพวกเรา เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็ขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ Featuring (ฟีเจอริ่ง) อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจชมมิวสิค ฯ เพลงนี้กัน ด้วยความที่ลุคส์เราเป็นแบบนี้ เลยทำให้หลายคนติดภาพนั้น ยังไงก็อยากให้มองว่าเป็นการแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวของเพลง และภาพที่สวยงาม มากกว่าที่จะมองเป็นอย่างอื่นนะคะ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กล่าวคลิกฟังเพลง Featuring - Girly Berry

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.