MV คนที่เธอไม่ยอมรับ : ดีเจ.เอกกี้

| เปิดอ่าน
ปล่อยเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ไปไม่ทันไรก็ทำเอาบรรดาแฟนเพลงอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ถึงกับอินไปกับน้ำเสียงนุ่มๆ เพราะๆ ของดีเจเอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูแฟนเพลงไปแล้ว ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) เลยขออิงกระแสเรื่องจริง ผุดไอเดียดึงชีวิตของดีเจเอกกี้มาถ่ายทอดเป็นมิวสิกวีดีโอ คนที่เธอไม่ยอมรับ ให้ได้ชมกัน ดีเจเอกกี้ถึงกับออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เมื่อแฟนเพลงจะได้ชมMV ตัวนี้…

....กับ MV เพลงนี้ดูกี่ทีก็ชอบ เพราะมันไม่ใช่แค่ MV แต่มันมีความหมายกับเอกกี้มาก เรื่องราวมันจะทำให้เห็นจุดเริ่มต้นของเรา จนมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้เอกกี้เป็นอย่างทุกวันนี้ มันเป็นเรื่องราวของเราจริงๆ และยังเป็นครั้งแรกด้วยที่คุณพ่อ คุณแม่พูดถึงเราในแบบนี้ พอได้ฟังแล้วรู้สึกอินมาก ซึ้ง กินใจ ซึ่งส่วนตัวเอกกี้คิดว่า ทุกวันนี้เราก็มีความสุขดีอยู่แล้วที่เราได้ทำเพื่อคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อครอบครัว กับMV ก็มีการนำเสนอแง่มุมชีวิตต่างๆ ของเอกกี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะได้เห็นเราในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย คือเป็นดีเจ เป็นพิธีกร ที่สนุกสนาน อารมณ์ดี แต่ในความเป็นจริงเอกกี้ก็มีมุมที่แอบเหงา และเศร้าเหมือนกัน

.....เมื่อก่อนจะเป็นแบบนี้บ่อยมาก เพราะเราเองก็เคยมีความรัก มีคนที่เรารักและก็ต้องการให้เค้ายอมรับในสิ่งที่เราเป็น แต่สุดท้ายเอกกี้ก็จะมานั่งคิดและทบทวนว่า...มันคุ้มไหมกับการที่เราจะรอใครคนนั้นให้เค้ายอมรับในสิ่งที่เราเป็น!! และตอนนี้ด้วยความที่เราเองก็มีภาระหน้าที่ มีงานที่ต้องทำ มีครอบครัวที่ต้องดูแลและ มีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่าให้เราได้คิด ก็จะไม่ค่อยได้เหงา และไม่ค่อยได้โฟกัสในเรื่องของความรักมากเหมือนเมื่อก่อน บ่อยครั้งที่เอกกี้มีโอกาสได้ฟังเรื่องราวของคนฟังจากรายการ คลับ ฟรายด์เดย์ ที่โทรมาเล่าให้ พี่ฉอด พี่อ้อยฟัง แล้วมันก็มีเรื่องราวที่ตรงเหมือนกับเรา หรือบางคนอาจจะเป็นหนักกว่าเราก็มีเยอะ เอกกี้เลยอยากจะบอกคนที่กำลังตกอยู่ในสภาวะแบบ คนที่เธอไม่ยอมรับ อยากให้เดินหน้าต่อไป

คิดดีๆ ว่าเค้ามีค่าพอที่เราจะอดทนรอจนกว่าจะให้เค้ายอมรับเราได้จริงๆ หรือเปล่า เอกกี้อยากให้ทุกคน รักตัวเองให้เยอะๆ รักครอบครัวให้เยอะๆ ทุกวันนี้แค่ได้ทำให้คนในครอบครัวมีความสุข เราก็มีความสุขมากพอแล้วครับ ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา กับการดึงชีวิตจริงของดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ มาถ่ายทอดผ่านเป็น ภาพ MVสวยๆ ได้แล้ววันนี้ทาง Green Channel, Youtube และตามรายการเพลงช่องต่างๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.