MV เต้น : Friday

| เปิดอ่าน
ฟังเพลงรักหวานซึ้งมาก็เยอะแล้ว ถึงคราวสามเพื่อนซี้ บอย - ตรัย ภูมิรัตน, หนึ่ง – เกรียงไกร วงษ์วานิช, ดุลย์ - อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์ สมาชิกวง ฟรายเดย์ (Friday) สังกัด สไปรซซี่ ดิสก์(Spicy Disc) ที่ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมจังหวะสนุกที่สุดเท่าที่เคยทำมาคือ เพลง เต้น เพลงซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้ม COLORFICATION (คัลเลอร์ฟิเคชั่น) เพลงนี้ที่พวกเขาได้พลิกทั้งเนื้อร้องและทำนองใหม่ ให้แหวกแนวกว่าเพลงก่อนๆ ที่เคยทำมา

อีกอย่างพวกเขาได้ผสมเสน่ห์ทางดนตรีให้เร้าอารมณ์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพื่อให้เข้ากับชื่อเพลง เต้น โดยมิวสิคฯก็แหวกแนวให้ออกมาลงทุนเข้าป่า เลือกโลเคชั่นในการถ่ายทำกันเองเลยทีเดียว เหมือนกับจะเป็นนัยๆ ว่ามิวสิคฯเพลงนี้ต้องพิเศษกว่าเพลงอื่นอย่างแน่นอน โดยพวกเขาพูดถึงการถ่ายทำมิวสิคฯ เพลงนี้ให้ฟังว่า.....

....สำหรับมิวสิคฯ เพลงเต้น นี้พวกเราบอก ผู้กับกับ เลยว่าอยากทำให้ออกมาในแนวสนุกสนาน แฟนตาซี ให้เข้ากับเนื้อหาและทำนองของเพลง ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้ พวกเรายอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ มากกว่าปกติมากๆ (หัวเราะ) เพราะเราได้สาวๆจาก FHM มาร่วมแสดงในวันนี้ด้วยครับ สาวๆทำให้หนุ่มๆทั้งกองถ่ายมีแรงกระตุ้นในการทำงานไม่น้อยเลยล่ะครับ แถมยังมีฉากเซ็กซี่ๆ หวาบหวิว ของสาวๆอีกด้วย

.....ส่วนเนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสามคน เข้าไปล่าสัตว์ในป่า แต่แล้วพวกผมทั้ง 3 คนดันโดนยิงยาสลบ พอตื่นออกมาก็มาอยู่ในเผ่ามนุษย์กินคนที่มีแต่ผู้หญิงเต็มไปหมด!!! แถมในมิวสิคฯเพลงนี้ยังเสนอมุมทะเล้นๆ ของพวกเรา 3 คนไว้อีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่เคยเห็นภาพพวกเราทำอะไรอย่างนี้แน่นอนครับ ( 3 หนุ่มยิ้ม) ก็อยากให้ทุกคนรอลุ้นกันซิว่าพวกเราจะรอดจากเผ่ามนุษย์กินคนสาวสวยเซ็กซี่ครั้งนี้ ได้ หรือ ไม่ ลงทุนพลิกคาแรคเตอร์นำเสนออีกด้านความสนุกของพวกเรา ฟรายเดย์ เต็มที่ยังไงฝากผลงานมิวสิคฯ เพลง เต้น เพลงนี้ด้วยนะครับ…… ฟรายเดย์ กล่าว

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ บอย หนึ่ง และ อดุลย์ วง ฟรายเดย์(Friday) ก็สามารถติดตามชมมิวสิคฯเพลง เต้น หรือติดตามข่าวสารอัพเดทของศิลปินเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/friday เชื่อได้ว่าถ้าใครได้ฟังเพลงนี้ รับรองว่าต้องขยับตามจังหวะดนตรีที่แตกต่างของพวกเขาอย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.