MV อ๊ะ : 123 Soul

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าทำเพลงจังหวะสนุก ๆ ชวนแฟน ๆ มาเต้นด้วยกันเป็นเพลงแรก หลังจากฝากผลงานเพลงช้า ๆ ประกอบละครให้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 3 หนุ่มเสียงดี 123 Soul (วันทูทรี โซล) ทั้ง แต๊บ – ธนพล มหธร , ว่านไฉ – อคิร วงษ์เซ็ง , กฤษ - กฤษมงคล ศิลปี ล่าสุดหนุ่ม ว่านไฉ ก็ขอแต่งเพลง“อ๊ะ”มาแนะนำกันในเพลงจังหวะสนุก ๆ ที่สำคัญกองถ่ายมิวสิคฯวันนี้ หนุ่ม ๆ ได้ชวนสามสาวร่วมค่าย ทั้งสาว กรีน (เอเอฟ 5) ,แท็บบี้ (เอเอฟ 6), และสาว มีน (เอเอฟ 7) มาร่วมเล่นพร้อมเต้น ส่วนความหมายของเพลงนี้จะเป็นอย่างไร และสาว ๆ จะรู้สึกอย่างไรเมื่อหนุ่ม ๆ ขอชวนเธอมา อ๊ะ ไปดูบรรยากาศจากกองเอ็มวี และพูดคุยกับสามหนุ่มเล่ากันเลย

ว่านไฉ กล่าว ....ครับ วันนี้เราก็มาถ่ายเอ็มวีเพลง อ๊ะ กันที่ร้าน Rod’s ตลาดนัดรถไฟ ซึ่งบรรยากาศในกองถึงแม้จะอากาศค่อนข้างร้อน แต่ก็สนุกมาก ๆ ครับ ที่สำคัญได้นางเองสาว กรีน,แท็บบี้ และ มีน มาร่วมเล่นในเอ็มวีและด้วยการที่เราสนิทกันอยู่แล้ว ในกองก็จะมีแต่เสียงหัวเราะ รวมถึงทั้งสามสาวได้มาโชว์ลีลาการเต้นไปพร้อมกับพวกเรา 123 Soul (วันทูทรี โซล) ตื่นเต้นครับ เพราะเราไม่เคยเต้นมาก่อน ที่ยากคือต้องเต้นพร้อมกัน ส่วนเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นมา จากโจทย์ที่เราทั้งสามคน อยากให้แฟนได้เห็นความแตกต่าง ฟังเพลงเราแล้วได้เต้นไปด้วยกัน ก็อยากให้สนุก ๆ เอาใจคนชอบเต้น ซึ่งเนื้อหาก็บอกยากนะ (หัวเราะ) เพราะค่อนข้างที่จะเฉพาะ

.....เชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านเหตุการณ์ อ๊ะ มาแน่นอน อย่างเวลาที่เราเจอสาว ๆ ครั้งแรกเห็นแล้วรู้สึกดี (ยิ้ม) เพลงนี้ก็ขอเป็นสื่อกลาง ที่จะชวนคน ๆ นั้นมา อ๊ะ ซึ่งอาจจะหมายถึง ชวนไปทานข้าว ดูหนัง ขอเบอร์ หรือนัดไปเที่ยว เพราะถ้าเราไม่เข้าไปทักทาย อาจจะไม่เจอกันอีกเลย เราก็เลยไม่รอช้าขอชวนสามสาวมา อ๊ะ เป็นการใช้คำแบบสนุก ๆ ฟังแล้วอยากให้โยกตามกัน บรรยากาศในซีนก็จะจำลองบรรยากาศในผับ ซึ่งผมก็จะไปเจอสาว กรีน แล้วอยากเข้าไปจีบ ทำความรู้จักชวนเขาเข้ามา อ๊ะ แต่ อ๊ะ ของผมคือการเต้นนะ (ยิ้ม) แต่ กรีน เขาจะยอมเปิดใจทำความรู้จักกันหรือเปล่า ก็เลยจะชวนมาร่วมสนุกและลุ้นกันในมิวสิคฯเพลง อ๊ะ ซึ่งก็อยากให้แฟน ๆ ที่ฟังสนุกไปกับเพลงจริง ๆ ลองฟังกันดู เชื่อว่าแฟน ๆ ฟังแล้วทุกคนจะยิ้มไปด้วยกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.