MV จนวันสุดท้าย(Till I Die) : สควีซ แอนนิมอล

| เปิดอ่าน
หลังปล่อยมิวสิคฯสวยๆออกมาให้แฟนเพลงได้ชมหลายต่อหลายตัว ถึงเวลาส่งมิวสิคฯตัวที่ 4 ในอัลบั้ม ไม่มีที่มา โดยสองหนุ่ม วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ มุสิกพงศ์ สมาชิกวง สควีซ แอนนิมอล(Sqweez Animal) สังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc) ได้กลับมาฉีกอารมณ์ความรู้สึกแฟนเพลงอีกครั้งกับมิวสิคฯ จนวันสุดท้าย (Till I Die) ซึ่งเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่พวกเขาแต่งออกมาได้สะเทือนใจคนฟังมากที่สุด ด้วยเสียงนุ่มๆของวิน บวกกับเสียงอันทรงพลังของ แป๋ง Yellow Fang ที่มาร่วมแจมในเพลงนี้ ทำให้เพลงสื่ออารมณ์เศร้าได้สุดขั่วจริงๆ และยิ่งไปกว่านั้นทีมผู้กำกับยังนำเป็นคุณตาคุณยายคู่หนึ่ง ร่วมเป็นตัวแทนความเศร้าที่เกิดจากการสูญเสียอีกด้วย และทั้งคู่ได้พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ และเนื้อหาของเพลงนี้ว่า....

....สำหรับมิวสิคฯเพลง จนวันสุดท้าย (Till I Die) ผม(วิน)ได้แต่งมาจากความรู้สึกของผมจริงๆนะครับ เพราะตอนแต่งเพลงนี้คนรักของผมได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ทำให้เราห่างกันเนื้อหาของเพลงก็เลยออกมาจากความรู้สึกของผมจริงๆ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าต้นเหตุมาจากความพลัดพราก การสูญเสียคนรักที่อยู่ด้วยกันมาเกือบทั้งชีวิต พวกเราเลยคิดว่าต้องมีเสียงของผู้หญิงในเพลงนี้ด้วย ก็เลยชวน แป๋ง Yellow Fang มาร้องด้วยกัน และก็เป็นอย่างที่คิดไว้

.....เพราะเสียงของแป๋งช่วยให้เพลงของเราสมบูรณ์ขึ้นจริงๆครับ มิวสิคฯเพลงนี้ปล่อยได้เพียงสามวัน มียอดเข้าชมสูงเกือบสองแสนวิว แค่นี้พวกเราก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ และทุกคนที่ได้ดูมิวสิคฯเพลงนี้ก็จะโทรมาบอกว่าซึ้งจนน้ำตาไหลพรากเลยครับ ส่วนเรื่องของมิวสิคฯนี้ ทางทีมผู้กำกับก็ได้เดินเรื่องด้วยหญิงชายคู่หนึ่งที่รักกันจนแก่ และมาวันหนึ่งได้เกิดการสูญเสียขึ้นเพราะภรรยาเสียชีวิต สุดท้ายนี้เราก็ขอฝากมิวสิคฯ จนวันสุดท้าย ไว้ด้วยนะครับ เพราะเพลงนี้เราตั้งใจแต่งออกมาจริงๆ และไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมมิวสิคฯเศร้าแห่งปีนี้ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.