MV ปรากฏการณ์ : บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

| เปิดอ่าน
บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์....ยังคงส่งเพลง และมิวสิคฯดีๆมาให้ฟังให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ชายสุดแนวอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ศิลปินสังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc) แต่ครั้งนี้เขากลับมาพลิกบทบาทเปิดฉากความเศร้าในมิวสิคฯตัวใหม่ล่าสุด ปรากฏการณ์ เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ในอัลบั้ม GRAN TURISMO BURIN BOONVISUT (แกรนทัวริสโม บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์) เพลงนี้เขารับบทบาทเป็น ช่างทำหนังสือ สุดแนว ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงสาวสามคน ซึ่งต่างก็พบเจอกับความผิดหวังที่แตกต่างกันออกไป และหนึ่งในหญิงสาวยังได้ ฝน – โมโนโทน ศิลปินร่วมสังกัด ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์แม่ที่สูญเสียลูกอีกด้วย

โดยบุรินทร์ยังได้พูดถึงมิวสิคฯตัวใหม่ล่าสุดของเขาว่า...นี่ก็ถือว่าเป็นมิวสิคฯที่ผมชอบมากที่สุดเลยครับ เพราะทีมงาน สไปร์ซซี่ ดิสก์ ได้เลือกสถานที่ถ่ายทำได้เขากับความต้องการของผม นั้นก็คือ โชว์รูม เอส.บี เฟอร์นอเจอร์ สาขาบางนา บวกกับทางทีมงานจัดแสงได้อย่างลงตัว ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ก็สวยมาก ทำให้บรรยากาศของฉาก ช่วยบิ้วอารมณ์ให้ผมถ่ายทอดออกมาได้ดี ครั้งนี้ผมได้รับบทบาทเป็นช่างทำหนังสือเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสามคน ที่พบเจอกับความผิดหวังโดยเฉพาะฉากของฝน รับบทเป็นแม่ที่สูญเสียลูกแต่ไม่สามารถทำใจให้ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ สำหรับฉากนี้ทำเอาผมและทีมงานน้ำตาคลอเลยครับ จะพูดว่าเป็นฉากที่สะเทือนใจที่สุดเลยครับ สุดท้ายก็อยากให้ติดตามชมมิวสิคฯตัวนี้ดูนะครับ รับรองคุณจะได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่างจากมิวสิคฯ ปรากฏการณ์ อย่างแน่นอน

ลองมาลุ้นกันซิว่า อีกสองความผิดหวังจากหญิงสาวใน มิวสิคฯ ปรากฏการณ์ จะเป็นอย่างไร จะทำให้คุณเศร้าได้มากขนาดไหน ต้องติดตามกันนะครับ และใครที่เป็นแฟนเพลงของ บุรินทร์ ตัวจริงแล้วละก็ติดตามชมมิวสิคฯเพลง ปรากฏการณ์ กันได้ ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.