MV วินาทีเดียว เท่านั้น : เก้า-จิรายุ ละอองมณี

| เปิดอ่าน
เคยโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลงทุ้มอยู่ในใจ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ในเวอร์ชั่นอคูสติค จนเพลงนี้ฮิตและโด่งดังขึ้นอันดับต้นๆของชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ล่าสุด เก้า-จิรายุ ละอองมณี ถือโอกาสจับไมค์กลายมาเป็นนักร้องเต็มตัว เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เพลง วินาทีเดียวเท่านั้น เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ผลงานการแต่งเพลงจากปลายปากกาของ พี่นิ่ม สีฟ้า ที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันเร็วๆ นี้ ภายใต้การดูแลของ ค่ายจีทีเอช และ สนามหลวง โดยได้เป๊ปซี่มาร่วมสนับสนุนการถ่ายทอดความรักในมุมที่ลึกซึ้งโดนใจวัยทีนในแบบ มินิซีรี่ส์ 3 ตอนจบ

ด้วยความสามารถทางด้านการแสดงและการร้องที่โดดเด่นของ เก้า ทำให้ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล ปิ๊งไอเดียว่าน่าจะรวมเอาความสามารถทั้ง 2 อย่างของเก้าไว้ด้วยกัน โดยผู้กำกับคนเก่ง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร รับหน้าที่กำกับและถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบของมินิซีรี่ส์ โดยจับมือ เป๊ปซี่ พันธมิตรของจีทีเอช จัดเต็มเปิดโปรเจก เป๊ปซี่ พรีเซนต์ มินิซีรี่ส์ ‘วินาทีเดียว เท่านั้น มินิซีรี่ส์ 3 ตอนสุดเข้มข้นประกอบเพลง วินาทีเดียวเท่านั้น เอาใจแฟนๆ วัยทีนโดยเฉพาะ เพื่อให้วัยรุ่นได้มีภูมิต้านทานในการดำเนินชีวิตและพร้อมที่จะเดินหน้าต่อสู้ปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของความรักให้ได้ ผ่านเสียงร้องเท่ๆ และการแสดงที่โดนใจของ เก้า ทำเอาหลายคนเกิดอาการเคลิ้ม!!

เพิ่มความพิเศษของมินิซีรี่ส์ เมื่อ 2 พระนาง เก้า-จิรายุ และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม จากหนัง SuckSeed ได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกนาน เหล่าทีมงานและนักแสดงฟิตกันเต็มที่ โดยซีนแรกยกขบวนไปถ่ายทำที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ชลบุรี งานนี้ เก้า-แนท อยู่ในลุคนักเรียน กระโปรงบานขาสั้น เข้าฉากสำคัญตอนที่เริ่มรักกัน จากนั้นก็ลงเรือ ข้ามทะเลไปถ่ายวิวสวยๆ ซีนโรแมนติคกันต่อที่เกาะสีชัง งานนี้ แนท ต้องรับบทหนักสุดๆ เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางสายตา ในบท ปูเป้ เด็กสาววัยมัธยมปลาย ที่ตกเป็นข่าวฉาวไปทั้งโรงเรียน หลังจากมีคนแอบเห็นเธอเข้า-ออกโรงแรมม่านรูดในยามค่ำคืน ส่วน เก้า รับบท เด่น นักฟุตบอลโรงเรียน ที่พอเห็น ปูเป้ ตกเป็นเหยื่อ ถูกเพื่อนกลั่นแกล้ง ก็คอยตามดูแล ปูเป้ ด้วยความเป็นห่วง จนถูกเพื่อนๆนินทา ความกดดันที่เพิ่มเข้ามายิ่งทำให้ทั้งคู่เกิดความรัก และเริ่มผูกพันกันมากขึ้น จนตัดสินใจหนีความวุ่นวายไปอยู่ด้วยกันที่เกาะแห่งหนึ่ง เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสองจึงเริ่มต้นขึ้นและจบลงเปรียบเสมือนความฝันเพียงห้วงเวลาสั้นๆ งานนี้แฟนๆอาจจะต้องตาลุกวาวกับฉากสุดโรแมนติค ตอนพระอาทิตย์ตกดิน ที่ เก้า-แนท สวีทจนน้ำทะเลยังหวาน

ถือเป็นความลงตัวของคาแรคเตอร์ของทั้งคู่ ที่ผู้กำกับตั้งใจให้เรื่องราวออกมาดูโตขึ้น ไม่ได้เป็นแค่รักแนวหวานใส แต่แฝงแง่คิดของรักในวัยรุ่นไว้ โดยวางตัวละครให้มีปมและเงื่อนไขในชีวิตมากขึ้น และมีสัญลักษณ์ของดอกของต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ หรือตาเบบูย่า ที่มักจะบานในช่วงจบการศึกษา เป็นตัวแทนในวินาทีของการบอกลานั้น ซึ่งบทสรุปของความรักของ ปูเป้ และ เด่น จะทำให้ทุกคนประทับใจได้แค่ไหน ติดตามชม มินิซีรี่ส์ วินาทีเดียวเท่านั้น ได้ทาง www.facebook.com/pepsithai www.facebook.com/gthchannel / www.myplaychannel.com / www.youtube.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.