MV What is your name? : FiFi

| เปิดอ่าน
ปล่อยให้คนสงสัยกันว่าใครหนอคือสาวน้อยจอมแก่นที่อยู่เบื้องหลังเจ้ากระต่ายสีชมพูหูยาวในทีเซอร์กวนๆชวนยิ้มที่ปล่อยมาให้เห็นกันพักใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ฟีฟี่เปิดตัวมาด้วยภาพสาวน้อยที่ตีลังกาสะพานโค้งห้อยหัว พร้อมกับแนะนำตัวเป็นภาษาต่างดาว ในที่สุดก็ถึงเวลาเฉลยกันแล้วว่า สาวน้อยคนนี้คือ FiFi (ฟีฟี่ นาตาชา โจเซฟิน เบลค) สาวซนลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต What is your name? เพลงแนวอินดี้ป๊อบเนื้อหากวนๆชวนสนุก ซึ่งได้ พล วงแคลชมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และล่าสุดก็ได้มีการถ่าย mv เพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่หอสมุดและสตูดิโอมหาวิทยาลับศรีปทุม

ฟีฟี่ เป็นสาวน้อยที่มาพร้อมความสามารถรอบตัวที่ไม่ใช่แค่การร้องเพลง แต่เธอทั้งสามารถเล่นดนตรีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะกีตาร์ เปียโน เป่าฟรุต ทำขนม ฯลฯ ก่อนหน้านี้อาจเคยมีคนได้เห็นผลงานของเธอมาแล้วหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ แสดงภาพยนตร์ และล่าสุดกับการพากย์การ์ตูนเบิร์ดแลนด์ แถมก่อนหนานี้ยังเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์ กับการโชว์ความสามารถผ่านสังคมออนไลน์อย่างยูทูปอีกด้วย โดยฟีฟี่ พูดถึงผลงานเพลงและการถ่ายมิวสิกวิดีโอของตวเองครั้งแรกในชีวิตว่า

.....สนุกมากและเหนื่อยมากกกค่ะ กลับบ้านไปแทบสลบเลย(หัวเราะ) เพราะร้องเต้นตั้งแต่แปดโมงเช้าจนถึงตีหนึ่ง แต่สนุกมาก เพราะมีเพื่อนๆน้องๆนักแสดงสมทบสิบเชื้อชาติ สิบคาแร็กเตอร์ ร่วมแสดงด้วยตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกว่ากลายเป็นพื่อนกันจริงๆไปเลยค่ะ พี่อั๋น(ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร) ให้เพื่อนๆทั้งสิบคนเป็นเหมือนกับตัวแทนเรื่องราวของฟี่ที่เดินทางและตามไปอยู่กับครอบครัวมาแล้วหลายต่อหลายประเทศ ทำให้ได้รับวัฒนธรรมจากทุกประเทศที่ได้ไปอยู่ และผสมผสานจนเป็นตัวฟี่เองค่ะ ส่วนเพลงก็เป็นแนว Indy Pop สนุกๆ มีท่าเต้นกวนๆ พูดถึงคนที่เคยทำเราเสียใจมากจนไม่อยากจดจำ พอเจออีกครั้งเลยเหมือนความจำเสื่อมชั่วคราวแบบ เอ๊ะ!? เธอคือใคร? ชื่ออะไรนะ จำไม่เห็นได้เลย เพลงนี้ฟี่ได้ พี่พล วงแคลช มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย ยังไงก็ฝากเพลง What is your name? ไว้ด้วยนะคะ ตามติดอัพเดทชีวิตและทุกเรื่องราวของเธอได้อีกหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook : MyNameisFiFiBlake , Twitter : @Fifixblake , Youtube : Fifiberri และ Instagram : Fifixblake


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.