MV Second Chance : Singular

| เปิดอ่าน
ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าอย่างเต็มตัว จากการยอมรับจากแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 2หนุ่ม ซิน & นัท วง Singular (ซิงกูล่าร์) เจ้าของแนวดนตรีสไตล์ เมโทรอะคูสติค จากค่ายโซนี่ มิวสิค ที่เกือบ 2 ขวบ ที่ผ่านมาได้ฝากฝังงานเพลงจนเป็นที่ติดหูแฟนเพลงชาวไทยมากมาย อาทิ เบา เบา, ลอง, One, 24.7,Some Other Day,นิรันดร์ ฯ จนตอนนี้ทั้งคู่ได้ฤกษ์มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองในคอนเสิร์ต Brother Presents Singular ’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต)และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ส่งเพลง&มิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Second Chance (เซคคันด์ แชนซ์) ออกมาให้แฟนๆได้ซึ้งอรรถรส ของแนวดนตรี และเสียงร้องนุ่มๆ พร้อมกับภาพ MV ที่ยังคงแนวศิลปะงาน Art ให้ยลโฉมกันจะๆตากันไปแล้ว ตามคลื่นวิทยุและช่องรายการ Music ทั่วประเทศโดย MV เพลงนี้ ก็เป็นการดำเนินเรื่องของความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กับองค์ประกอบของงานศิลปะที่แฝงไปด้วยความสวยงามทั้งเพลง ไม่ว่าจะเป็น ทั้งในเรื่องของภาพ, แสง, สี, มุมกล้อง, เสื้อผ้า, เส้นเรื่อง จนทุกอย่างผสมผสานลงตัว จนเกิดเป็นงาน Art ที่คลุกเคล้าทั้งงานเพลงและศิลปะเข้าด้วยกันจนสวยงามอีกชิ้นหนึ่ง

ซิน นักร้องนำ เผยว่า .....นี่ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 2 ของพวกเราแล้วนะครับ ใครที่ได้ฟังเพลงใหม่กันแล้วก็หวังว่าคงจะถูกใจ ถูกหู ทุกๆคนนะครับ เราทั้งคู่ก็ยังคงเต็มที่ทุกอย่างที่เกี่ยวกับงานเพลง ทุกกระบวนการ ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง, ดนตรี หรือแม้แต่ซาวด์เครื่องดนตรีทุกชิ้น ก็อยากให้ออกมาดีและทุกคนชื่นชอบมากที่สุด อย่างเอ็มวีเพลง Second Chance นี้ พวกเราก็เริ่มลงมือตั้งแต่แรกไปพร้อมๆกับพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งแต่แรกเช่นเคย ทั้งเรื่องเนื้อหาของเอ็มวี

....การคัดเลือกนักแสดง รวมทั้งการเลือกสถานที่ในการถ่ายทำ เพราะผมเองอยากให้ทุกอย่างคงคอนเซ็ปต์ความที่สื่อถึงการเป็นตัวเราในนามซิงกูล่าร์มากที่สุด ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาถูกใจพวกเรามากครับ คุ้มค่าในการร่วมใจกันลงมือ ลงแรงกันอย่างเต็มที่ พวกเราก็ขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากครับ ที่คอยช่วยเหลือพวกเรามาโดยตลอด โดยเฉพาะแฟนเพลงทุกคนที่ยังคงเชื่อใจ และไว้ใจในชิ้นงานเพลงของพวกเราทุกชิ้น ก็อยากให้ทุกคนได้ฟังและชมกันอย่างมีความสุขนะครับ ขอบคุณมากครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.