MV ความพยายาม : No More Tear

| เปิดอ่าน
หายไป 3 ปีกลับมาเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกพร้อมมิวสิควิดิโอก็ทำเอาสาวเท่ห์ ฟักแฟง-ไปรยา มาลาศรี (ร้องนำ) และเพื่อนอีก 3 หนุ่ม ชาย-เชาว์วรรธน์ อุปนันท์(กีต้าร์) , ไอซ์-สุทธิพล บัวอนนท์(กลอง) และ เต้-จุติ รุ่งเรืองระยับกุล(เบส) วง No More Tear ค่าย genie records เจองานหินซะแล้ว เพราะต้องแช่น้ำค่อนวันถ่ายมิวสิคฯเพลง ความพยายาม เพลงที่แต่งจากชีวิตจริงของวงผ่านปลายปากกาของ แมงโก้ ทีมด้านเส้นเรื่อง ผกก.ทีมหัวกลม ใส่จินตนาการให้วง โนมอร์เทีย ร้องเพลงอยู่กลางน้ำที่เปรียบเสมือนน้ำตาที่ไหลมาจากความเสียใจเพราะความรักที่ทุ่มเทไปกลับไม่มีความหมายให้คนที่เรารักได้รับรู้เลย ซึ่งเพลงความหมายลึกซึ้งแบบนี้เป็นฝีมือแต่งของ แมงโก้ ทีม ทีมทำเพลงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ บิ๊กแอส และ บอดี้สแลม มาตลอด ซึ่งคราวนี้ยกก๊วนมาจัดเต็มให้กับ โนมอร์เทีย ในอัลบั้มนี้เลย งานนี้ ฟักแฟง และเพื่อน ๆ เลยสวมหัวใจสิงห์ทุ่มเทความพยายามเต็มร้อย ตั้งแต่โดนถ่ายเจาะเดี่ยวทีละคน ยันซีนถ่ายรวมวงที่ต้องใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงแช่น้ำจนเท้าเปื่อย แต่บทหนัก ฟักแฟง ยกให้ น้องป้อ นางเอกเดี่ยวของเอ็มวี

เพราะไหนจะต้องร่วมซีนถ่ายเกือบทั้งเพลงแล้วยังต้องลงไปแช่น้ำทั้งตัวหัวจรดเท้าอีกด้วย และต้องถือว่าเป็นเอ็มวี.ที่ทุ่มทุนสร้างอีกเพลงของค่ายจีนี่ฯ เพราะทีมงานเซ็ทฉาก ตั้งพร็อบประกอบทุกอย่างอยู่ในน้ำ โดยเฉพาะกลองชุดของ ไอซ์ ที่ต้องแช่น้ำทั้งวันไม่รู้ว่าถ่ายเสร็จแล้วยังจะใช้ต่อได้หรือเปล่า แถมมีการใช้กล้องถ่ายใต้น้ำอีกด้วย ถ่ายเสร็จ ฟักแฟง เล่าให้ฟังว่า

เพลงนี้มาจากพวกเราที่เปิดใจเล่าเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาให้พี่ ๆ แมงโก้ ทีม ฟัง ประเด็นอยู่ที่เรื่องของความรักที่เราเคยผิดหวังมา เราอาจจะเคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น แต่กับเนื้อหาของเพลงนี้มันไม่ใช่ เพราะไม่ว่าเราจะพยายามทุ่มเทให้กับความรักไปเท่าไหร่มันก็เสียเปล่าเพราะไม่มีใครเห็นคุณค่า แต่ลึก ๆ ก็ยังหวังว่าสักวันเราต้องผ่านมันไปให้ได้ ต้องขอบคุณพี่ ๆ แมงโก้ ทีม ที่แต่งเพลงให้ได้โดนใจมาก ยังไงก็ขอฝากเพลงและมิวสิควิดิโอเพลง ความพยายาม ซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะ ตอนนี้มิวสิควิดิโอมีให้ดูแล้วทางรายการของแกรมมี่ ฟักแฟงบอก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.