MV คนไม่น่าสงสาร : แอน-ธิติมา

| เปิดอ่าน
ถือเป็นเอ็มวีที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในสังคมออนไลน์ในขณะนี้ กับเอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ร้องโดย แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ของ ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เพราะเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ เอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ก็มีคนกดเข้าไปดูใน YouTube มากกว่า 1 ล้านวิว จนขึ้นหน้า Popular Page มีผู้เข้าชม เอ็มวี มากเป็นอันดับที่ 6 จากทั่วโลก เลยทีเดียว

ซึ่งเอ็มวีนี้ ได้เค้าโครงเรื่องจาก ผู้ฟังที่โทรเข้ามาเล่าเรื่องผ่านใน รายการ คลับ ฟรายเดย์ ออกอากาศทางคลื่น กรีน เวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00-23.00 น. ในชื่อตอน รักครั้งไหนทำร้ายใจที่สุด กับเรื่องราว รักแรก รักเดียว ของหญิงคนหนึ่ง ที่มีใจให้กับเพื่อนสนิทชาย ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาถึง 10 ปี แล้วเกิดพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้ฝ่ายหญิงตั้งท้องและตัดสินใจอุ้มท้องและเลี้ยงลูกโดยไม่บอกฝ่ายชายให้รับรู้ โดยเอ็มวีนี้ได้คู่เพื่อนสนิทที่หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ระหว่าง มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ มารับบท พระ-นาง

ซึ่งมอส ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า...ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับอ้อม เพราะเรา 2 คน สนิทกันมานาน จากเอ็มวี เพลง คืออะไร ของ มอส ก็น่าจะประมาณ 12 ปีได้มั้งครับ วันนี้ได้กลับมาเล่นเอ็มวีกับอ้อมอีกครั้ง ทำให้เวลาเข้าฉากหรือ เลิฟซีนด้วยกันเราก็ไม่ต้องปรับจูนอะไรกันมาก

ด้าน อ้อม พูดเสริมว่า... โชคดีที่เป็น มอส เพราะอย่างที่บอกว่าเราต้องมีฉาก เลิฟซีน ซึ่งพอเป็นมอสทำให้เข้าฉากด้วยแล้วไม่ต้องเครียดอะไรมากเท่าไหร่ ซึ่งครั้งแรกที่พี่ฉอดเล่าเรื่องนี้ให้อ้อมฟัง อ้อมรู้สึกชอบคอนเซ็ปท์ของเรื่องนี้เลย กับคำว่า คนไม่น่าสงสาร เราจะคิดคล้ายๆกันว่า ไอ้คนที่เข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น จริงๆ แล้ว มันไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลาหรอก อ้อมว่ามันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดนะค่ะ ซึ่งวันนั้นพี่ฉอดเล่าให้อ้อมฟังคร่าวๆ แล้วอ้อมก็เดินอึ้งๆ ออกมา อีกใจหนึ่งอ้อมก็มองว่า...หรือพี่ฉอดมองเราเป็นคนอย่างนี้

ก่อนถ่ายเอ็มวี อ้อมก็จะหาความมั่นใจด้วยการขออนุญาตโทรมาปรึกษาพี่ฉอดบ้าง ผู้กำกับบ้าง เพราะพี่ฉอดเป็นคนที่เล่าเรื่องและเข้าใจทุกอย่าง เพราะอ้อมจะต้องเล่นเป็นคนหลายอารมณ์มาก ส่วนผลตอบรับจาก เอ็มวี ก็ดีมากคนเข้ามาชมเยอะว่าถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี อ้อมถึงกับเอาไปคุยกับคนฟังตอนเช้าที่จัดรายการว่าเรื่องนี้นะ สอนอะไรหรือบอกอะไรเราได้บ้าง อ้อมว่ามันสะท้อนแนวคิดอะไรได้หลายๆ อย่าง เชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นเรื่องที่เตือนใจ หรือทำให้อีกหลายๆคนเลือกที่จะทำให้มันพ้นทุกข์ได้ หรือฝ่าฟันให้มันดีขึ้นได้ยังไงค่ะ

ติดตามเรื่องราว รักแรก..รักเดียว ของคนไม่น่าสงสาร แต่ความจริงน่าสงสารที่สุด ใน เอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก อัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ ถ่ายทอดเรื่องจริงผ่านคู่เพื่อนสนิท มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ สามารถติดตาม ผ่านทางช่อง Green Channel Youtube และรายการเพลงช่องต่างๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.