MV มีอะไรให้ทำอีกไหม : ชิน ชินวุฒ

| เปิดอ่าน
ปล่อยเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาเกือบสามปีกับ I Believe อัลบั้มล่าสุดของนักร้องหนุ่มมากความสามรถ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่มีเพลงฮิตออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง , ลั้นลา , Never Give Up และ หน้าที่ของหัวใจ ที่ได้ น้องมิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา นางเอกสาวจากละครเรื่องวนาลี ทางช่อง3 มาเป็นนางเอก มิวสิกวิดีโอ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี แถมหนุ่มชินยังชมเปาะว่านางเอกของเขานั้นแสดงดีมีเสน่ห์มาก แถมภาพสวยเพลงเพราะ โรแมนติกจนแฟนๆลุ้นอยากให้ชินและน้องมิวปิ๊งกันจริงๆ และยังทิ้งท้ายภาพหนุ่มชินเสียน้ำตาในเพลง มีอะไรให้ทำอีกไหม ภาคต่อเพลงหน้าที่ของหัวใจไว้ให้แฟนๆติดตามตอนท้ายเอ็มวีหน้าที่ของหัวใจอีกด้วยล่าสุดมิวสิกวิดีโอเพลง มีอะไรให้ทำอีกไหม ได้ถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้พระนางยังเป็นชินและน้องมิวเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้เรื่องราวเข้มข้นขึ้นก็คือ เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำวง Getsunova ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญและนำไปสู่จุดพลิกผันที่เจ็บปวด เรียกว่างานนี้มีรักสามเส้าเราสามคนกันเลยทีเดียว โดยชินเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเอ็มวีเพลงมีอะไรให้ทำอีกไหมให้ฟังว่า มีอะไรให้ทำอีกไหม นอกจากจะเป็นเพลงที่ชินชอบและภูมิใจมากเพราะมีโอกาสได้โปรดิวซ์และทำดนตรีสกอร์ตอนต้นเอ็มวีเพลงนี้ด้วยตัวเองครับ เรื่องราวเป็นการคลายปมปริศนาจากเพลงหน้าที่ของหัวใจว่าน้องมิวเป็นใครมาจากไหนโดยภาคนี้เริ่มเรื่องที่ชินกับน้องมิวถูกจับตัวกลับมาที่เซฟเฮาส์ทั้งคู่ครับ ชินถูกขังเดี่ยวไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน เลยแอบออกมาดูและพบว่าน้องมิว เป็นถึงสายลับที่ปลอมตัวมาอยู่กับผู้ร้ายอย่างชินเพื่อนำไปสู่การจับตัวกลับมา แล้วพบว่าน้องมิวมีคนรักตัวจริงอยู่แล้วคือพี่เนม ที่เป็นถึงหัวหน้าองค์กรตำรวจที่กำลังไล่ล่าตัวชินอยู่ กลายเป็นว่าทั้งสามคนต้องมาอยู่ด้วยกัน เรียกว่าภาคนี้แต่ละฉากชินได้แต่มองพี่เนมกับน้องมิวเค้าสวีตกันครับ(หัวเราะ) น้องมิวยังเล่นเก่งเหมือนเดิม ในเรื่องผมต้องทั้งรักทั้งโกรธแต่เห็นเค้าร้องไห้แล้วผมใจอ่อนทุกที จะกี่เทคก็ยังน้ำตาสั่งได้ จนผมถามว่ามีปุ่มกดน้ำตาหรือเปล่าเนี่ย ผมมั่นใจในฝีมือของพี่อั๋น(ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร)ผู้กำกับมากครับ ว่าเอ็มวีนี้ต้องออกมาถูกใจแฟนๆแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงมีอะไรให้ทำอีกไหม และอัลบั้ม I believe อัลบั้มที่3 ในชีวิตของชินด้วยนะครับ ชินฝากทิ้งท้าย

ด้านน้องมิว นางเอกเจ้าเสน่ห์ของหนุ่มชินก็พูดถึงการกลับมาเล่นเอ็มวีคู่กันกับชินอีกครั้งว่า ....ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาเล่นเอ็มวีคู่กับพี่ชินอีกครั้ง ตอนเพลงหน้าที่ของหัวใจจะค่อนข้างโรแมนติก เป็นความรักสวยงาม แต่เพลงมีอะไรให้ทำอีกไหมที่เป็นภาคนี้ค่อนข้างดราม่า ส่วนใหญ่เป็นซีนอารมณ์ค่ะ ที่ร้องไห้ง่ายนี่เป็นเพราะพี่อั๋นผู้กำกับอธิบายเรื่องราวให้ฟังแล้วมิวเลยพยามทำความเข้าใจบทค่ะว่าเราเสียใจนะ เราเองก็รักและไม่ได้ตั้งใจทำให้เค้าเสียใจแบบนี้ แต่หนูไม่ได้มีปุ่มสั่งน้ำตาอย่างที่พี่ชินว่านะคะ(หัวเราะ) เพลงนี้พี่ชินเค้าน่าสงสารจริงๆ ยังไงก็ฝากติดตามมิวสิกวิดีโอเพลง มีอะไรให้ทำอีกไหม ของพี่ชินกันเยอะๆนะคะ

ชินจะทนเห็นภาพบาดตานี้ได้อย่างไรและหนีจากการควบคุมตัวและความรักที่เจ็บปวดนี้ได้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อในมิวสิกวิดีโอตัวเต็มเพลง มีอะไรให้ทำอีกไหม ของชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน จากอัลบั้ม I Believe ได้แล้ววันนี้ อัลบั้มวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบซีดีและดีวีดีคาราโอเกะทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.