MV รักลอยลม : Sqweez Animal

| เปิดอ่าน

นับว่าการโกอินเตอร์ครั้งนี้ไม่เสียเที่ยวจริงๆ หลังจากได้รับเลือกให้เป็นศิลปินวงอินดี้สุดเจ๋ง วงเดียวจากเมืองไทยเท่านั้น!!! ที่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ระดับอินเตอร์ไกลถึงประเทศเกาหลีมาแล้ว คราวนี้สองหนุ่มวง Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล) ประกอบด้วย วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ มุสิกพงศ์ ก็ไม่กลับมามือเปล่าให้แฟนเพลงต้องคอยเก้อ เพราะได้เดินหน้าท้าลมหนาวเมืองกิมจิถ่ายทำมิวสิคฯเพลง รักลอยลม เพลงบอซซ่าเพราะๆ ฟังสบายๆของคนโสด และยังเป็นเพลงป๊อปที่สุดในอัลบั้มชุดที่ 2 ไม่มีที่มา มาเป็นของฝากให้กับแฟนเพลงที่รักอีกด้วยเรียกว่าเป็นการถ่ายทำมิวสิคฯที่ทุกอย่างดูเป็นใจให้ลงตัวเสียจริง เพราะนอกจากจะได้ สายฝน และลมหนาวๆของประเทศเกาหลี ที่ทำให้มิวสิคฯเพลง รักลอยลม รู้สึกเหงามากยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังได้โลเคชั่นสุดชิคในการถ่ายทำอีกหลายที่ รวมทั้งย่านมหาวิทยาลัยชื่อดังที่พร้อมให้เก็บภาพวิวสวยๆกันทั่วทุกมุม จึงทำให้สองหนุ่มวง Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล) รู้สึกอินกับบรรยากาศจนสามารถถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกที่ไม่เพียงแค่ถูกใจผู้กำกับเท่านั้น แต่ยังได้ใจสาวสวยเกาหลีกันแทบทุกคน เพราะไม่ว่าจะไปถ่ายทำที่ไหนนอกจากจะได้รับความสนใจแล้ว สาวๆยังตามขอถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิดไม่หยุดหย่อน งานนี้ทำเอาทั้ง วิน และ สิงห์ อดเสียดายไม่ได้อยากจะชวนทุกคนมาเล่นเอ็มวีด้วยกันเสียเลย เราลองไปฟังหนุ่มๆวง Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล)

พูดถึงความพิเศษของมิวสิคฯเพลงนี้กันดีกว่าว่า... ที่เราเลือกเอาซิงเกิ้ลเพลง รักลอยลม มาถ่ายทำไกลถึงประเทศเกาหลี เพราะรู้สึกว่าหลายๆอย่างมันช่างเหมาะเจาะและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสถานที่ บรรยากาศ และด้วยความคิดถึงทุกคนที่เมืองไทยเลยอยากฝากความรัก ความคิดถึงไปให้ ก็เหมือนกับเนื้อหาความหมายของเพลงล่ะครับ และที่พิเศษมากไปกว่านั้นในการถ่ายทำมิวสิคฯเพลงนี้ พี่เต้ง – พิชัย จิราธิวัฒน์ บอสใหญ่ของเรา ได้ลงทุนมากำกับด้วยตัวเองถึงที่เลย และทีมงานทุกคนรวมทั้งตัวผม กับ สิงห์ ก็ได้มีส่วนร่วมในการช่วยคิด ช่วยกันทำเอ็มวีให้ออกมาดีที่สุดสมกับที่ได้ตั้งใจเลยครับ ก็อยากให้ทุกคนได้ลองชมมิวสิคฯเพลง รักลอยลม กันดูนะครับ เพราะเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจดีๆจากพวกเราที่อยากจะถ่ายทอดความรู้สึก และบรรยากาศดีๆผ่านไปถึงแฟนเพลงทุกคน

ได้ฟังกันขนาดนี้แล้ว แฟนเพลงทุกคนเตรียมอ้าแขน เปิดช่องรับชมของฝากพิเศษๆมิวสิคฯเพลง รักลอยลม จากพวกเขาได้แล้วทุกช่องเคเบิ้ลทั่วไทย อัพเดทความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดได้ใน www.facebook.com/sqweez.animal

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.