MV จดหมายจากความเหงา : ป๊อด-ธนชัย

| เปิดอ่าน
นับเป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะ และแฝงไปด้วยความหมายดีๆ สำหรับ จดหมายจากความเหงา ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ที่ได้ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน นักร้องขวัญใจเด็กแนว มาเป็นผู้ถ่ายมุมมองดีๆ ของความเหงาผ่านบทเพลง ซึ่งทำท่าไปได้สวยกับการติดอันดับเพลงฮิตตามชาร์ทวิทยุคลื่นต่างๆ ล่าสุดค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ไม่รอช้า รีบสั่งเดินกล้องถ่ายทำ MV จดหมายจากความเหงา ให้แฟนๆ ได้ชมกันทันที ด้านป๊อดก็ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทำMV ยันเช้า!!! ซึ่งบรรยากาศจะเป็นอย่างไรไปตามติดกองถ่าย MV จดหมายจากความเหงา กันดีกว่า

เมื่อ ป๊อด เดินทางมาถึงไปรษณีย์กลางบางรักโลเคชั่นแรกของการถ่ายทำ MV นี้ พี่ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์ ผู้กำกับMV ก็เข้ามาพูดคุย และทำความเข้าใจกับ ป๊อด ถึงเรื่องราวใน MV จดหมายจากความเหงา ว่ามีเนื้อหาเป็นอย่างไร และทันทีที่ทุกอย่างพร้อม พี่ต๋อม ก็เรียก ป๊อด มาเขาฉากทันที โดยเริ่มถ่ายทำตั้งแต่ในห้องนอน เปียโน ไล่มาตรงบันไดทางเดิน และรถโบราณที่ทางฝ่ายฉากเซ็ทไว้ ซึ่งในแต่ละฉาก ป๊อด ก็ทำได้ดี เมื่อพระอาทิตย์ตกดินทีมงานก็ย้ายกองถ่ายทำไปแถวถนนสาธร ไล่มาหัวลำโพง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนเยาวราช และปิดท้ายการถ่ายทำMV นี้ ด้วยการปิดสะพานพุทธ เพื่อให้ ป๊อด เดินข้ามถนนกลางสะพานพุทธมาคนเดียวอย่างเหงาๆ แต่แววตา ป๊อด ที่แสดงออกมากลับเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขที่ได้มีเวลาอยู่กับตัวเองและคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านเข้ามา... ซึ่งนับเวลาถ่ายทำ MV ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 7 โมงเช้าของอีกวันถือว่ายาวนานมาก แต่ก็ไม่ทำให้ ป๊อด แสดงอาการเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใดทั้งๆ ที่ ป๊อด ต้องเข้าฉากถ่ายทำ MV นี้ เพียงคนเดียวตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการถ่ายทำก็ตาม

แถมนักร้องขวัญใจเด็กแนวยังออกปากว่า...สนุกมากครับ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับ พี่ต๋อม ผู้กำกับ MV จดหมายจากความเหงา พี่ต๋อม ทำงานละเอียดมาก เก็บภาพทุกมุมทุกคัทไม่ปล่อยผ่านง่ายๆ เพื่อความสมบูรณ์แบบและสวยงาม ซึ่งพอผมมานั่งเช็คมอนิเตอร์ดูภาพที่ถ่ายทำไปแต่ละคัทมันสวยและถูกใจผมมาก ซึ่ง จดหมายจากความเหงา ถือเป็น MV ตัวแรกที่ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุด ตั้งแต่ผมเคยถ่ายทำMV มา แต่ผมกลับสนุก และไม่เหนื่อยเลยเมื่อเห็นความตั้งใจและความพิถีพิถันของ ผู้กำกับฯและทีมงานในการถ่ายทำ ซึ่งโลเคชั่นแต่ละที่ที่เราไปถ่ายทำจะเป็นถนน/จุดสำคัญๆในกรุงเทพฯแทบทั้งหมด

ก็ขอฝาก จดหมายจากความเหงา เป็นกำลังใจให้แฟนๆ ได้ผ่านช่วงเวลาแห่งความเหงาความทุกข์จากเหตุการณ์อุทกภัยครั้งนี้ไปด้วยกันครับ ติดตามชม MV จดหมายจากความเหงา ซิงเกิ้ลล่าสุดใน อัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย ป๊อด-ธนชัย อุชชินเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.gmember.com และ www.facebook.com/gmma www.earnpiyada.com และ www.facebook.com/earnpiyada

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.