MV กอดหน่อยได้ไหม : พลพล

| เปิดอ่าน
เงียบหายไป 2 ปี กลับมาอีกทีหนุ่มเสียงนุ่ม พลพล พลกองเส็ง ขอเปิดตัวด้วยเพลง กอดหน่อยได้ไหม พร้อมมิวสิควิดิโอที่ จีนี่ เร็คคอร์ดส ต้นสังกัดทุ่มเงินเฉียดล้านในด้านโปรดักชั่นเพื่อถ่ายทำเป็นมินิซีรี่ย์ความยาวเกือบ 10 นาที งานนี้บอสใหญ่ นิค วิเชียร แชร์ไอเดียสร้างพล็อตเรื่องจากประสบการณ์จริง แถมตามคุมทุกขั้นตอนของการถ่ายทำ รับรองว่าใครได้ดูก็ต้องซึ้ง เพราะขนาดเจ้าของเพลงยังน้ำตาซึมเมื่อได้เห็นครั้งแรก

เรื่องราวของคู่รักต่างอาชีพทั้งทหารและแอร์โฮสเตสด้วยเวลาและอาชีพก็ยากที่จะเจอกันอยู่แล้ว แต่ พี่นิค ยังขยี้อารมณ์เหงาในเส้นเรื่องจากประสบการณ์จริงที่เคยไปสัมผัสชายแดนใต้มาแล้ว ด้วยการใส่บทสมมติให้ฝ่ายชายต้องไปประจำการที่นั่นและฝ่ายหญิงต้องบินไป-กลับต่างประเทศบ่อย ๆ ทำให้ยากต่อการติดต่อและทำให้รู้สึกคิดถึงกันให้กับตัวละครทั้งคู่ เป็นที่มาของชื่อเพลง กอดหน่อยได้ไหม .. ร่วมออกไอเดียขนาดนี้วันถ่ายจริง พี่นิค เลยต้องตามคุมถึงกองถ่ายที่ จ.เพชรบุรี

ดูแลทุกขั้นตอนโดยเฉพาะคู่พระนาง ไนซ์-นิธิดล ป้อมสุวรรณกับ น้ำ-เพ็ญรญา วิชาชูเชิด ที่ พี่นิค ต้องสวมบทผู้กำกับทั้งบรีฟและสอนแอ็คติ้งอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์จริง ๆ ซึ่งก็ได้ผลทันตาเห็นโดยเฉพาะ น้ำ ที่สั่งน้ำตาไหลกพราก ๆ ได้ในบทซึ้ง การถ่ายทำครั้งนี้นอกจากพร็อบทุกอย่าง ทั้ง รถจี.เอ็ม.ซี. ปืน ลูกระเบิด บังเกอร์ จะเป็นของจริงทั้งหมดแล้ว ยังได้รับความร่วมมืออย่างดีจากพี่ทหารสังกัด ร.11 พัน 3 มาร่วมเข้าฉากเพื่อความสมจริงด้วย เรื่องความอึดต้องยกให้ ไนซ์ กับ น้ำ ที่นัดกองตั้งแต่ตี 3 ต้องตากแดดตากลมถ่ายฉากซึ้งฉากเสี่ยงกว่าจะเสร็จก็เกือบเที่ยงคืนแต่ถ้าเรื่องสิ้นเปลืองหนีไม่พ้นฉากระเบิดเพราะ ผกก.หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เซ็ทกล้องถ่ายไว้หลายมุมทำให้ต้องถ่ายหลายเทคและยังใช้ระเบิดจริงทุกครั้งด้วย แต่ถึงต้องจ่ายเท่าไหร่ พี่นิค ไม่เกี่ยงขอให้ได้ภาพสวย เพลงพราะเป็นพอ และยังถือเป็นการต้อนรับการกลับมาในรอบ 2 ปี ของ พลพล ด้วย ติดตามชมและลุ้นตอนจบของมินิซีรีย์มิวสิควิดิโอเพลงนี้ได้พร้อมกันครั้งแรกวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม นี้ ทางรายการ ไฟว์ ไลฟ์ ... กระซิบก่อนจาก ซึ้งไม่ซึ้งไม่รู้ รู้แต่ว่า พลพล ดูมิวสิคเพลงนี้ครั้งแรกยังน้ำตาซึม
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.