MV เรามาร้องไห้กันเถอะ : โก้ ธีรศักดิ์

| เปิดอ่าน
ธีรศักดิ์ พันธุจริยา กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง นำเอาดนตรีแนวใหม่ล่าสุด นั่นก็คือแนว Electro - Classic มาเป็นจุดยืนในซิงเกิ้ลชุดใหม่ เมื่อนำแนวดนตรี Electro กับดนตรี Classic ผนวกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ก็คงจะให้นิยามได้ว่า ดนตรีที่ทรงพลัง แต่แฝงไปด้วยความนุ่มนวลที่มีระดับ ในซิงเกิ้ล ชิคาโก้ Chicago ไม่ว่าจะเป็นเพลง มาร้องไห้กันเถอะ ที่โก้ได้เชิญ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา มา feat. สร้างสีสรรค์ให้กับเพลงนี้ พร้อมเพลงคุณภาพสองเพลงคือเพลง หลงลมชมเงา และเพลง รักไม่มีหมดอายุ

วันนี้ก็เปิดกองถ่ายมิวสิควีดีโอ ทั้ง 3 เพลง เลยขอเก็บเบื้องหลังเพลง เรามาร้องไห้กันเถอะ ที่ได้ นุ๊ก สุทธิดามาร่วมแจมเสียงหวานๆ เพราะๆ ลุยไปถ่ายMV กันกลางทุ่งหญ้า แถวบางนา ท่ามกลางอากาศร้อน ลมพัดเย็น โก้เผยว่า ...โก้กะนุ๊กเป็นเพื่อนกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียน เป็นเพื่อนกันมาเกินครึ่งชีวิต แต่ก็ยังตื่นเต้นที่ได้กลับมาทำเหมือนสมัยก่อน สนุกสนาน ไม่เคยมาถ่ายเลยอะไรด้วยกันแบบนี้เลย นุ๊กเป็นเพื่อนรัก ผ่านเรื่องราวด้วยกันมาเยอะ ร้องไห้ด้วยกันบ่อย ก็ดีใจที่ได้ทำงานที่เรารักทั้งคู่ด้วยกัน....เพลงเรามาร้องไห้เถอะ เป็นเพลงในยุคนี้ที่ไม่ใช่คนนึงร้องไห้ คนนึงปลอบใจ แต่เรามาร้องด้วยกันเถอะ มีเปียโน อิเล็กโทรนิค เกาหลี อัลบั้มนี้ห่างจากสอง 9 ปี วันนี้ถ่ายทั้งหมด 3 เพลง มีหลงลมชมเงา ภาพก็จะสวยๆ มียิมนาสติกเข้ามา มีน้องใหม่ พิศาล เป็นพระเอก MV ได้โคโรกราฟมาจากบ้านเอเอฟ ผสมกับลีลายิมนาสติกลีลา โก้ต้องออกกำลัง ช่วงกลางคืนต้องไปตีแบด เพราะต้องร้องไปเต้นไปต้องฟิตมาก และอีกเพลงรักไม่มีหมดอายุ เน้นอิเล็กโทรนิค แด๊นซ์ โยกมันเกาหลีๆ หน่อย งานนี้ทำมาเป็นปีแล้ว พยามจัดเวลา จัดมาปีนึง ปีนี้ถึงลงตัวเนื่องจากต้องทำงานหลายอย่าง โชดดีได้โอ๊ค ดราก้อนไฟท์มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้

อยากชวนทั้งรุ่นโก้และรุ่นใหม่ๆเพราะเพลงอัลบั้มนี้ ร่วมสมัย เป็นอิเล็คโทรคลาสิค คาดหวัง เราทำดีที่สุดโหลดดี เราก็มีกำลังใจแล้วแต่ตอนนี้ก็มีโชว์ติดต่อเข้ามาแล้วอย่าง อยุธยา และของช่อง3สัญจร เท่าที่ได้รับฟิตแบ็คตอนนี้ เป็นเรื่องที่ดี มีคนชวนเดินสายพอสมควรเพราะมีครบ ทั้งแดนเซอร์ และนุ๊ก ที่พร้อมโชว์ไปด้วยกัน ชิคาโก้ เป็นการปฏิวัติวงการดนตรีครั้งใหม่ เป็นอีกทางเลือกคุณภาพอีกทางหนึ่งที่จะมาสร้างสีสันสำหรับวงการดนตรีบ้านเราArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.