MV นาฬิกากับความรัก : SIXnature

| เปิดอ่าน
ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศเป็นอย่างดี ด้วยเนื้อหาและพลังเสียงร้องเน้นคุณภาพ สำหรับกลุ่มนักดนตรี SIXnature (ซิกเนเจอร์) สมาชิกในวงประกอบด้วย โน๊ต-ปิติ รุ่งเรืองวงษ์,ยู-ศรัณยู สุวรรณสุนทร,บั้บเบิ้ล-ฐากูร คุณากรจิตติรักษ์,แฟรงค์-รพีพัฒน์ พงศ์เสาวภาคย์,น้ำ-สิรภัสพงษ์ โรจน์รัตน์,สเปิร์ม-พฤฒิรณ นันโววาทย์ ที่มาพร้อมกับงานดนตรีแนว โซล-ป๊อป ฟังสบายๆ กับเพลงเปิดตัวแรก นาฬิกากับความรัก ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหว พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัวแรก นาฬิกากับความรัก โดยได้ดาราสาวสุดฮอต ก้อย-รัชวิน มาถ่ายทอดอารมณ์อกหักเพราะถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกไปมีคนใหม่ ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่ ถนนอักษะ เรื่องราวในมิวสิกฯ เล่าถึง ก้อย หญิงสาวที่เพิ่งอกหักเพราะถูกแฟนหนุ่มนอกใจบอกเลิกไปมีสาวคนใหม่ทำให้ ก้อย ต้องตกอยู่ในวังวนเดิมๆ เลยตัดสินใจขับรถคันเก่า ออกจากบ้านอย่างไร้จุดหมาย แต่ฉากขับรถทิ่คิดว่าง่ายๆกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากจะขนลุกตื่นเต้นที่ต้องขึ้นขับรถคันละ 15 ล้านที่เอามาเข้าฉากแล้ว แถมทางผู้กำกับฯยังสั่งให้ ก้อย ขับรถไปด้วยแล้วต้องร้องไห้ระเบิดอารมณ์ชนิดบ่อน้ำตาแตกกลางถนนอักษะ เพราะพิษรักจากแฟนเก่า ฉากนี้เรียกว่าหินสุดๆ แน่นอนสำหรับสาว ก้อย เพราะช่วงนี้ชีวิตรักจริงกำลังอินเลิฟกับแฟนหนุ่ม ตูน-บอดี้สแลม แต่ด้วยสปิริตนักแสดงงานนี้ ก้อย ขอจัดเต็มใช้เวลาเค้นอารมณ์ไม่นาน ก็สามารถเรียกน้ำตาออกมาชนิดสั่งได้ถูกใจผู้กำกับฯ มือรางวัล บุ๊ค-อลงกต ที่ส่งซีนอารมณ์ให้ระเบิดน้ำตาในเรื่องก้อย-รัชวิน เผยว่า .....วันนี้ตื่นเต้นมาก ได้มาถ่ายมิวสิกฯ นาฬิกากับความรัก ทราบว่าเป็นเพลงแรกด้วยขอบคุณมากค่ะที่ให้เกียรติก้อยร่วมงานเป็นนางเอกมิวสิกฯ วันนี้เป็นฉากขับรถบนถนนอักษะ ถนนสวยมาก แต่ก็มีฉากที่ทำให้ก้อย ถึงกับเครียดเหมือนกันกับฉากร้องไห้บนรถ เพราะนึกถึงแฟนที่เค้าไปมีคนอื่น ก็ต้องใช้เวลาเค้นอามณ์อยู่นานเหมือนกันกว่าจะอินชนิดร้องไห้ได้ถูกใจผู้กำกับฯ ก็อยากให้แฟนๆลองติดตามชมมิวสิกฯ นาฬิกากับความรัก กันเยอะ เพราะความหมายดีมากๆ เปรียบชีวิตคนเราเป็นเหมือนนาฬิกา ถึงแม้จะมีหยุดเดินบ้างแต่สุดท้ายแล้วเวลาก็ต้องเดินต่อไป และทำให้เราเข็มแข็งขึ้นพร้อมสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิต

ติดตามฟังเสียงร้องของกลุ่มนักร้องน้องใหม่ SIXnature (ซิกเนเจอร์) พร้อมชมมิวสิกวีดิโอ นาฬิกากับความรัก ได้ตั้งแต่ 8 ต.ค. นี้ และสามารถเข้าไปติชมและติดตามผลงานของพวกเค้าวง SIXnature ได้ทาง http://www.facebook.com/SIXnatureArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.