MV TURN IT UP : ฮาร์เวิร์ด หวัง

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยให้ซิงเกิ้ลล่าสุด Turn It Up เพลงฮิพแดนซ์ทันสมัยของหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ที่ได้หนุ่มคู่ซี้ อนัน อันวา ร่วมร้องไต่อันดับขึ้นชาร์จท็อปเท็นทั่วประเทศมาได้สักระยะ ล่าสุด ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ สั่งเดินหน้าลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ต่อทันที ปิดสถานบันเทิงชื่อดัง LED CLUB ย่าน RCA ถ่ายทำในบรรยากาศจริงที่มีเหล่านักท่องราตรีตัวจริงร่วมแดนซ์กันสุดมันส์ พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนซี้ของหนุ่มฮาเวิร์ด ที่มาร่วมแจมอย่างคับคั่ง อาทิ อนัน อันวา ที่ห่างหายจากงานเพลงไปเกือบ 8 ปี มาคราวนี้กลับมาปล่อยท่าเต้นสุดเท่ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง รวมถึง CJ นักร้องแนวฮิพฮอพจากอเมริกาที่มาร่วมโชว์สเต็ปแร็พเปอร์ในเพลงนี้ด้วย ร่วมด้วยนางเอกสาวสุดซ็กซี่ อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธ์ ที่มาประเดิมเป็นนางเอกมิวสิคเพลงแรกของตัวเอง ซึ่งหนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ได้เปิดใจถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลงนี้ว่า

.....ผมรู้สึกดีใจมากครับ สำหรับการถ่ายทำในเพลงนี้ก็ทุ่มเทเต็มที่ครับ บรรยากาศในการถ่ายทำเพลงนี้ สนุกกว่าเพลงอื่นๆ ที่เคยถ่ายมาเลยครับ เพราะได้เพื่อนๆ มาร่วมแจมด้วยหลายคน เพลงนี้ถือเป็นเพลงที่ทันสมัย เป็นเพลงที่ผมร้องได้ถนัดคล่องมาก เพราะเป็นแนวที่ผมชอบ ส่วน อนัน อันวา เราไม่ได้ร่วมงานกันแบบนี้มานานมากๆ ตั้งแต่เด็กๆ เราก็ได้เจอกันที่บริษัท แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร้องเพลงด้วยกันแบบนี้เลย วันนี้ก็เลยรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้อนันมาทำงานด้วยครับ อนันเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ถึงแม้เค้าจะห่างหายจากการถ่ายงานแบบนี้ไปนาน แต่เท่าที่ได้เห็นและแสดงร่วมกันในวันนี้ ก็สนุกมากและก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ที่สำคัญการถ่ายทำวันนี้ เราอยู่กันในบรรยากาศของสถานบันเทิงจริงๆ แล้วผมก็ชักชวนเพื่อนๆ ที่อยู่ LED CLUB มาร่วมสนุกกับเราจริงๆ ฉะนั้นภาพที่ออกมาใน MV เพลงนี้จึงแตกต่างจากเพลงอื่นๆ ครับ อยากให้ได้ติดตามชมกัน

ทางด้าน อนัน อันวา ที่ห่างหายจากการโชว์สเต็ปแดนซ์เบื้องหน้าไปเกือบ 8 ปี ก็ออกตัวก่อนทันทีว่า......ผมเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำครั้งนี้มาพอสมควรครับ ต้องฟังเพลง แล้วต้องลองแอ็คติ้งท่าทางการร้องบ้าง เพราะเราเองก็ห่างไปนาน แต่พอได้ลงมาถ่ายจริงๆ ก็สบายมากครับ เราร้องเต้นในท่าทางที่เป็นตัวของตัวเองมาก รู้สึกสนุกมากกับการทำงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะกับการได้ร่วมงานกับ ฮาเวิร์ด เราทั้งสองคนเข้าขากันได้ดี มีท่อนที่ต้องร้องแจมด้วยกัน ออกสเต็ปท่าเต้นในแบบฉบับของพวกเราเอง แฟนๆ ที่ไม่ได้เห็นผมมานานแล้วก็อยากให้ติดตามผลงานใน mv turn it up เพลงนี้ที่ผมมาร่วมงานกับฮาเวิร์ดไปพลางๆ ก่อน ส่วนเพลงเต็มๆ ของผมก็ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.