MV ความลับที่อยากให้ตายไปกับสองเรา : Pancake

| เปิดอ่าน
ยิ้มแก้มปริกันอีกหนหลังจากที่ปล่อยให้ซิงเกิ้ลใหม่ ความลับที่อยากให้ตายไปกับสองเรา กลายเป็นเพลงที่แฟนเพลงให้กระแสตอบรับกันอย่างดีอีกครั้ง ซึ่งแม้จะเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของพวกเขาแล้วก็ตามแต่ทั้งยอดดาวน์โหลดและแรงโหวตจากแฟนเพลงทั่วประเทศก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสร่างซาลง จนพวกเขาอดรนทนไม่ได้รีบทำMVเพลงนี้ออกมาสนอง แฟนเพลงแบบไม่ให้รอกันนาน โดยเนื้อหาในMVก็แสนกระซวกใจคนเจ็บได้ไม่ต่างจากเพลงจนยิ่งดูยิ่งอินไปตามๆกัน ทำให้ Pancake อยากออกมายอมรับเต็มปากถึงความลับในอัลบั้ม “ข้อเสนอสุดท้ายก่อนวันสิ้นโลก ว่าแท้จริงนอกจากเพลงที่ได้โปรโมทไปแล้วทั้ง 3 ซิงเกิ้ลนั้น เพลงอื่นในอัลบั้มยังอัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะและดีชนิดกล้าการันตีว่าถูกในแฟนเพลงแน่นอน

.....ก็รู้สึกดีใจทุกทีที่เห็นกระแสคนชอบเพลงเราทุกเพลงครับ โดยเพลง ความลับที่อยากให้ตายไปกับสองเรา นี้เป็นเพลงที่แฟนเพลงเราน่าจะชอบอยู่แล้ว เพราะเพลงนี้เขียนโดยพี่โจ (โจ Pancake) โปรดิวเซอร์คู่บุญคู่ใจที่ร่วมงานกับเรามานานและเขียนเพลงฮิตให้เราทุกเพลง ในส่วนของMVเราก็พอใจมากเพราะนอกจากซีนอารมณ์ที่ใช้ตัวละครเพียงสามตัว แต่นักแสดงเล่นออกมาได้กินใจและดึงดูดมากๆ ยังมีส่วนไลน์ซิงค์เท่ๆให้เราได้ร้องและเล่นดนตรีแบบหล่อๆกันอีก(หัวเราะ)

.....ซึ่งก็ชอบมากครับเพราะภาพออกมาสวยและเท่จริงๆ ยังไงผมก็ขอฝากถึงแฟนเพลงหน่อยนะครับว่านอกจากเพลงนี้และเพลงโปรโมทอีกสองเพลงแล้ว ผมเชื่อว่าเพลงในอัลบั้มเพลงอื่นก็น่าจะเป็นที่ถูกใจกันเช่นกัน เลยอยากให้หาอัลบั้มเต็มมาฟังกันดูครับ มันเป็นความลับที่อยากบอกให้พวกคุณรู้เพราะผมไม่อยากให้ตายไปกับแค่สองเราจริงๆ นักร้องนำของวงอย่าง นิ้งหน่อง กล่าวจบพร้อมรอยยิ้มแฉ่งอย่างมั่นอกมั่นใจถึงความลับที่เขาฝากบอกถึงแฟนเพลง

อย่างไรก็ดี วันนี้มันก็ไม่ใช่ความลับอีกต่อไป จะจริงตามคำบอกหรือไม่นั้นแฟนเพลง Pancake ต้องหาซื้อCDอัลบั้มเต็มมาลองเปิดท้าพิสูจน์ดูซักที เพราะพวกเขาไม่เคยทำให้ผิดหวังกันอยู่แล้ว ติดตามดูมิวสิควีดิโอเพลง ความลับที่อยากให้ตายไปกับสองเรา ได้แล้วที่รายการโทรทัศน์ของแกรมมี่และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศหรือที่ www.facebook.com/thepancakeband ดิจิตอลดาวน์โหลดเพลง ความลับที่อยากให้ตายไปกับสองเรา และเพลงของ PancakeArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.