MV ฉันกำลังจะตาย : ZEAL

| เปิดอ่าน
เปิดตัวอัลบั้มใหม่ GROW ด้วยเพลง มันส์ สะใจชาวร็อคอย่างเพลง เสี้ยม กับเนื้อหาเสียดสีสังคมและความหนักแน่นทางดนตรี มาถึงซิงเกิ้ลที่ 2 ทั้งสี่หนุ่มวง วง ZEAL (ซีล) ประกอบไปด้วย เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย (ร้องนำ), ชุ-ณัฐบวร เศรษฐกนก (กีต้าร์), ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (เบส) และ เคน-ปรัชญา มีบำรุง (กลอง) จากบ้าน WE Records ในเครือ GMM GRAMMY ก็ปล่อยเพลงช้าๆ ตามแบบฉบับของพวกเขาเอง กับเพลง ฉันกำลังจะตาย ตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่รอคอยเพลงช้าอกหักเพลงใหม่ จาก ZEAL และด้วยเนื้อหาที่โดนใจหลายคนที่ทุ่มเทให้กับความรัก แต่กลับถูกหลอกลวง ทั้ง 4 คนเลยลงความเห็นอย่างเป็นเอกฉันท์ว่ามิวสิควิดีโอเพลงนี้จะต้องเป็นเนื้อเรื่องและเป็นครั้งแรกของวง ZEAL เลยที่ทำมิวสิควิดีโอแนวแนวแอ๊คชั่นดราม่า

มิวสิควิดีโอตัวนี้มีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆด้วย โดยที่ เคน มือกลองของวงถือโอกาสเล่นเองเลย และเป็นการเล่นครั้งแรกเลยด้วย ทำเอาหลายคนอยากชม MV ตัวนี้ซะแล้ว โดยที่ เคน รับบทเป็นมือปืนที่ร่วมมือกับนางเอกต้องไปฆ่าพระเอก ซึ่งต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ไปรษณีย์กลาง บางรัก ถ่ายทำ MV กันตั้งแต่เช้า

เคนมือกลองแห่งวง ZEAL เผยว่า ....ก็ต้องบอกว่าตื่นเต้น ดีใจ เหมือนได้ลองในสิ่งที่ผมชอบและอยากลองทำอยู่เหมือนกัน แต่พอมาเจอพวกน้องๆนักแสดงมืออาชีพ เห็นเขาเล่นแล้ว เล่นดีมาก เล่นเข้าถึงบทบาท ผมก็เลยกลัวๆ ว่าจะทำให้คนอื่นช้าหรือป่าว พอถ่ายจริง ซีนแรกก็ช้าเลย หลายเทคด้วย เริ่มคิด ผู้กำกับจะโกรธหรือป่าว แต่เล่นไปเรื่อยๆ เริ่มสนุก ได้ยิงปืนด้วย เพราะปกติเราก็ชอบยิงปืนอยู่แล้ว...แต่ที่ยากเนี่ยจะเป็นเรื่องการแสดงอารมณ์ สีหน้า ท่าทาง มากกว่า เพราะผมเป็นคนแสดงสีหน้าแบบเท่ๆ ไม่เก่ง มันเลยต้องปั้นกันหน้าดู ก็ต้องค่อยๆปรับกันไป ก็ขอบคุณทุกคนที่ยอมเสียเวลากับเรา ในส่วนของเนื้อหา ผมเล่นเป็นมือปืน งานของผมคือต้องไปตามฆ่าพระเอกซึ่งเป็นตำรวจ เราก็ส่งนางเอกเข้าไปตีสนิทพระเอก เพื่อหาโอกาสให้เรา แต่เกมมันพลิกตรงที่นางเอกเกิดหลงเสน่ห์ตำรวจ เลยกลายเป็นพยายามช่วยเหลือ สุดท้ายจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูครับ

ติดตามชมฝีมือการแสดงของ เคน ในมิวสิควิดีโอเพลง ฉันกำลังจะตาย จาก วง ZEAL ในรายการทีวีของแกรมมี่และเคเบิ้ลต่างๆ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/zealrockband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.