MV CRY CRY CRY : ปาล์มมี่

| เปิดอ่าน
จุดพลุเปิดตัว งานเพลงชุดใหม่ 5 (ไฟว์) สร้างกระแสแฮ๊ปเพนนิ่งต้อนรับการกลับมาของเธอด้วยซิงเกิ้ลแรก คิดมาก จนฮิตครองใจแฟนทั้งประเทศไปแล้วด้วยยอดดาวน์โหลดสูงสุดและยืนเป็นแชมป์ อันดับ 1 วิทยุทั่วประเทศมาหลายสัปดาห์ ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์ม มี่ อีฟ ปานเจริญ ค่าย แกรมมี่ฯ เลยขอบคุณแฟนด้วยการปล่อยเพลงซึ้งซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้มที่ทุกคนรอคอยอย่าง CRY CRY CRY (คราย คราย คราย) ออกมาให้แฟนฟังได้อินความเศร้าเคล้าหน้าฝนช่วงนี้พอดี โดยเมื่อวันก่อนได้ลุยไปถ่ายมิวสิกวี ดีโอเพลงนี้เอาใจแฟนแบบด่วนจี๋ ที่สถานี่รถไฟเชียงรากตั้งแต่เช้าถึงดึก ถ่ายเสร็จ ปาล์มมี่ เผยที่มาของเพลงพร้อมเบื้องหลังการทำงานให้ฟังว่า......ดีใจที่ได้ทำเอ็มวี เพลงนี้ออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน คือเพลงนี้มี่ได้มาแบบปาฏิหารย์มาก คือพี่ต้าร์-พาราด็อกซ์เค้าแต่งเพลงนี้เสร็จ จู่ๆวันนั้นมี่โทรหาพี่ต้าร์พอดี อยากให้แต่งเพลงให้ แต่พี่ต้าร์บอกว่านี่ไงแต่งเสร็จและก็อยากให้มี่ร้อง เลยเอาฟังกัน มี่ชอบมาก ก็เลยเอามาทำต่อจนเสร็จออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน

...สำหรับ เอ็มวีมี่ก็ได้เข้าไปช่วยทีมเค้าคิดด้วย เป็นเรื่องของอารมณ์ที่มีน้ำตากับฝนมาสื่อความเศร้า วันนั้นเราไปถ่ายทำกันที่สถานีรถไฟเชียง ราก แถวรังสิต ซึ่งต้องลากรถไฟจากที่อื่นมาถ่าย 2 โบกี้ เนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องของคนหลายๆ คาแร็คเตอร์ที่ขึ้นมานั่งบนรถไฟ แต่ละคนก็จะมีความหลัง มีอดีตของตัวเอง เหมือนรถไฟสายนี้เป็นบ้าน โดยที่ในที่นั่งของแต่ละคนก็จะโดนตกแต่งเอาไว้จากความทรงจำของตัวเองที่เคย มีอดีตที่เจ็บปวดกันมา เช่น ผู้หญิงวัยรุ่นห้องจะเป็นยาทาเล็บ , คุณน้าผู้หญิงเป็นเย็บปักถักร้อย มีด้ายมีเข็มเต็มไปหมด, ส่วนห้องที่เป็นป่า มีพี่ตุลย์-อพาร์ทเม้นท์คุณป้ามาเล่นให้

และห้องสุดท้ายก็เต็มไปด้วยวิก เป็นห้องของผู้ชายที่ใช้วิกแปลงร่างตัวเองตลอดชีวิต ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความทรงจำอันแสนเจ็บปวดของแต่ละคนย้อนกลับไปให้ได้เห็นกัน สำหรับตัวมี่เองซึ่งอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยขวดน้ำ(แทนน้ำตา)ก็นั่งเศร้าไป และก็ถ่ายเส้นร้องเพลงนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายพอใครคิดได้ก็เริ่มทยอยลงจากรถไฟไป เหลือแค่มี่คนเดียวที่ยังอยู่บนรถไฟค่ะ การถ่ายทำวันนั้นพอมี่ไปถึงกอง มีความสุขมากที่ได้เห็นทุกอย่างตกแต่งเป็นเรโทรหมดทั้งห้องแต่ละห้องและก็ รถไฟด้วย มี่เอาเสื้อผ้ามาเองด้วยเพื่อให้เข้ากับฉากของเอ็มวีนี้ มีซีนหนึ่งที่ประทับใจมาก คือเราอยากได้บรรยากาศนอกรถไฟมีฝนตก คิดว่าจะต้องใช้เทคนิคช่วยเอา แต่ตอนที่ถ่ายเส้นร้องอยู่ จู่ๆฝนกลับตกลงมาจริงเลย บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้ ก็เลยยิ่งทำให้มี่อินไปกับเพลงมากขึ้นเลย อยากให้ติดตามชมกัน

ติดตามชม มิวสิกฯ CRY CRY CRY ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ ปาล์มมี่ จากอัลบั้มใหม่ 5 (ไฟว์)ได้แล้ว วันนี้ทุกรายการในเครือ แกรมมี่ฯ ส่วน อัลบั้มวางแผง ต.ค. นี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.