MV ไม่ชอบอยู่คนเดียว : พรีน-ณัทฐ์ฐิตา

| เปิดอ่าน
สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ เพราะถึงแม้ว่าชีวิตจริงช่วงนี้กำลังอินเลิฟกับพระเอกอย่าง ชาคริต แย้มนาม แต่สาวฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ ก็สามารถบิวท์อารมณ์เหงาๆ มาเข้าฉากมิวสิควิดีโอเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว ของสาว พรีน-ณัทฐ์ฐิตา พิบูลภานุวัธน ศิลปินสังกัดอาร์เอสฯ ได้ไม่ยาก จนสาว พรีน ที่เฝ้าดูการถ่ายทำยังเอ่ยปากชื่นชมความเป็นนักแสดงมืออาชีพกันเลย

ถ่ายทำกันที่โรงแรมดรีม สุขุมวิท 15 เรื่องราวของเอ็มวีเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว เป็นเรื่องของ วุ้นเส้น ที่ถูกแฟนหนุ่ม ไตเติ้ล (ธนัฑสอัศม์ ชื่นพันธุ์) ทิ้งให้อยู่คนเดียว จนต้องหลั่งน้ำตาระบายความเหงา เมื่อแฟนหนุ่มหอบดอกไม้มาให้สาววุ้น แทนที่สาววุ้นจะดีใจ กลับเอาดอกไม้ฟาดใส่แฟนหนุ่มไม่ยั้ง เพราะรับไม่ได้ที่แฟนหนุ่มไปมีความสุขกับหญิงอื่น แม้เรื่องราวจะเป็นความเหงาและความเศร้า แต่บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ในระหว่างที่คนเบื้องหน้าอย่างวุ้นเส้นกำลังทำอารมณ์เศร้าเคล้าน้ำตา เบื้องหลังทั้งผู้กำกับและทีมงานก็สั่งนักแสดงประกอบเสียงอื้ออึง แต่มืออาชีพชั้นนี้แล้วไม่ระคายอารมณ์สาววุ้นแม้แต่น้อย เรียกว่าซีนอารมณ์ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับวุ้นเส้น มาสะดุดเล็กน้อยก็ตอนฉากในห้องน้ำ ที่สาววุ้นต้องนุ่งน้อยชิ้นลงไปนั่งบิวท์อารมณ์เหงาในอ่างอาบน้ำนี่แหละ แต่ทางทีมงานก็ช่วยเซฟให้ระดับหนึ่ง ด้วยการไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป แถมด้วยความเป็นมืออาชีพของวุ้นเส้นที่ใช้เวลาไม่นานก็ดึงน้ำตาให้หยดติ๋งๆ ทำให้ฉากนี้ผ่านไปด้วยความรวดเร็ว และอีกฉากที่สร้างความลำบากใจให้กับวุ้นเส้น คือฉากที่ต้องเอาช่อดอกไม้ฟาดหน้า ไตเติ้ล เพราะผู้กำกับสั่งให้ฟาดแบบไม่ยั้งมือ ฟาดแล้วฟาดอีก ฟาดอยู่หลายรอบ จนวุ้นเส้นแอบสงสารพระเอก และในที่สุดการถ่ายทำในส่วนของเนื้อเรื่องก็เสร็จสิ้น ท่ามกลางความยินดีของทีมงาน

ต่อจากนั้นเป็นการถ่ายไลน์ซิงค์ของสาวพรีน เจ้าของเสียงสวยกับซิงเกิล ไม่ชอบอยู่คนเดียว ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวพรีน ได้เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ว่า ...สนุกมาก ตื่นเต้นมาก และกดดันมากด้วยค่ะ เพราะเป็นเอ็มวีตัวแรกของพรีน ก็กดดันเป็นธรรมดา แต่พี่ๆ น่ารักมาก โดยเฉพาะพี่วุ้นเส้น ซึ่งพี่ๆ ก็พยายามพูดเล่นเป็นกันเองให้พรีนหายกดดัน บรรยากาศตอนถ่ายสนุก พรีนนั่งดูพี่วุ้นเส้นกับพี่ไตเติ้ลเล่น พี่เขาเก่งกันจริงๆ ทำงานแบบมืออาชีพ เห็นแล้วอยากทำได้อย่างพี่เขาค่ะ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว ของศิลปินสาวเสียงสวย พรีน-ณัทฐ์ฐิตา พิบูลภานุวัธน ที่ได้สาวฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ มาถ่ายทอดอารมณ์ได้เหงาสุดขั้วแบบนี้ ได้ ในรายการเครืออาร์เอส ส่วนใครอยากให้กำลังใจหรือติดตามความเคลื่อนไหวของพรีน ตามไปพูดคุยกับเธอได้ที่ www.facebook.com/preenoffee และทางทวิตเตอร์ @preenoffee

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.