MV ทางออก : ว่าน ธนกฤต

| เปิดอ่าน
ถือเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยอยู่บ้าน AF ด้วยกัน งานนี้นักร้องหนุ่ม-อารมณ์ดี ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ศิลปิน ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ(GMM A) ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยไม่พลาดที่จะชวนเพื่อนสนิท โจ-ภาณุพล เอกเพชร(โจ AF) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ใน MV ทางออก เพลงโปรเจ็คท์พิเศษ ก่อนจะได้ฟังSingle ใหม่เร็วๆ นี้

การถ่ายทำ เริ่มที่มหาวิทยาลัยเอกชัย ด้วยบรรยากาศท้องฟ้าแจ่มใส เมื่อ ว่านและโจ เดินทางมาถึงกองถ่ายฯ MV ก็ถูกเสริมหล่อด้วยช่างหน้าช่างผมทันที จากนั้นถึงเวลาเดินกล้องถ่ายฉาก ว่าน ร้องเดี่ยวพร้อมโซโล่กีต้าร์คู่ใจ เมื่อผู้กำกับได้ภาพที่ถูกใจแล้ว ก็ถึงทีที่หนุ่ม โจ ออกมาร่วมซีนร้องกับ ว่าน บนม้านั่งท่ามกลางความสนุกสนาน เพราะเพียงแค่ 2 หนุ่ม ว่านและโจ ออกมาเจอกันก็เกิดการโต้คารมกันเล็กน้อยตามประสาเพื่อนซี้พอหอมปากหอมคอ

จากนั้นมาถึงคิวถ่ายทำเส้นเรื่องของMV ซึ่งผู้กำกับฯได้จำลองเหตุการณ์ของนักกีฬามวยทีมชาติที่ตกรอบคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขันระดับประเทศ และนักเรียนหญิงที่พลาดหวังจากการสอบเอ็นทรานซ์ ที่ต่างก็ตกอยู่ในอารมณ์ของคนที่สิ้นหวัง ไม่มีทางออก แต่เมื่อได้อยู่กับตัวเองและค่อยๆคิดหา ทางออก ก็สามารถหาทางออกได้ด้วยการซ้อมชกมวยให้มากขึ้น หรือแม้แต่การสอบเอ็นทรานซ์ที่ไม่สมหวังแต่ ทางออก ก็ยังมีมหาลัยวิทยาลัยอื่นๆ รองรับอยู่

เพลง ทางออก นี้เป็นเพลงโปรเจคท์พิเศษทำมาให้แฟนๆได้ฟังกันก่อนที่จะ ได้ฟัง Single ใหม่ของผมในอัลบั้ม ที่ 3 กับค่ายจีเอ็มเอ็ม เอ(GMM A) เร็วๆนี้ครับ กับงานเพลงชุดใหม่ผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงเหมือนเดิมครับ สำหรับ เพลง ทางออก สามารถฟังกันได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ อยากอัพเดตข่าวสารของผมก่อนใครที่นี่เลยครับ www.facebook.com/gmmapage ว่าน ธนกฤต กล่าวทิ้งท้าย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.