MV เพื่อนที่เธอไม่รู้ใจ : แก้ว - โทโมะ

| เปิดอ่าน
ไม่รู้ว่าเพราะเพิ่งห่างกับสาวนอกวงการคนสนิทหรือเปล่าหนุ่ม โทโมะ เคโอทิค เลยโดนเม้าว่าไปแอบกิ๊กกับ แก้ว-เฟย์ ฟาง แก้ว แถมยังมีหลายคนลุ้นให้รักกันนอกจออีกต่างหาก แต่ดูท่าทั้งคู่ก็แอบหวานกันอยู่เหมือนกันนะ ในวันไปถ่ายเอ็มวีเพลง เพื่อนที่เธอไม่รู้ใจ(Like A Maze) กับโปรเจ็คกามิกาเซ่เลิฟเว่อร์ รู้สึกได้แม้ไม่ได้ยิน

ยังไงก็แอบขอการันตีว่าทั้งคู่เล่นได้หวาน.. เอ้ย เต็มที่กันจริงๆ แสดงเป็นเพื่อนกันที่ไม่รู้ใจกันก่อน ฉากแรกกับบทบาทพนักงานเสิร์ฟในร้านกาแฟสุดสวีต ฉากนี้สาวแก้วได้โชว์ลีล่าท่าบู๊เบาๆ เพราะถูกหนุ่มลูกค้าเข้ามาแต๊ะอั๋ง ทำเอาโทโมะอินหึงจะเข้ามาสั่งสอน แต่ถูกสาว แก้ว ตัดหน้าสอยไปด้วยท่าเตะสวยๆ เสียก่อน ตามด้วยฉากที่ต้องเล่นเป็นคู่ซูโม่จอมพลัง ต้องเอาตัวกระแทกๆ กันบนเบาะ ก็ล้มลุกคลุกคลานอยู่ในชุดซูโม่หนักๆ เป็นครึ่งค่อนวัน

ซีนสุดท้ายสุดเด็ดเพราะแฮปปิ้งเอ็นดิ้งทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน โดยซีนนี้ทีมงานได้จำลองฉากงานแต่งงานซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก งานแต่งสุดโรแมนซ์ของคู่รักที่ดังก้องโลกอย่าง วิลเลี่ยม-เคท ซึ่งฉากนี้เองที่สาวแก้วทำเอาหนุ่มโทโมะตาค้าง เมื่อ แก้ว เดินออกมาใน ชุดเจ้าสาวแสนสวย สีขาว ยาวฟูฟ่อง ชนิดที่ว่าไม่เหลือคราบความห้าวให้เห็น

ซึ่งแน่นอนซีนที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งงานนั้นคือการ Kiss(คิส) ที่ทั้งคู่ต้องประกบปากต่อปาก เลิฟซีนเบาๆ แต่ก็ทำให้เขินอายของทั้งคู่ โดยเพราะสาวแก้ว เพิ่งมีจูบครั้งแรกในชิวิต ที่ต้องโดนหนุ่ม โทโมะ ขโมยไปเป็นคนแรกซะแล้ว สาวแก้วถึงกับ เขิน เกิดมายังไม่เคยคิสกับใครเลยโดนแซวว่า เสียจูบแรกให้โทโมะ ไปแล้ว

เขินมาก เพราะต้องจ้องตากับโทโมะ แล้วก็มีเลิฟซีนจูบกันด้วย มันทำให้แก้วคันไปทั้งตัว ไม่ได้กลัวค่ะ แต่อาจจะด้วยความที่ชุดมันเป็นผ้าลูกไม้ แล้วต้องจูบกันจริงด้วยนะสิคะ ยังไม่เคยจูบใครมาก่อนเลย (เขินหน้าแดง) ยังไงก็ฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะคะ” แก้วพูดทิ้งท้าย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.