MV ใช่เธอ (it’you) : ป๊อบปี้-ฟาง

| เปิดอ่าน
ทำเอาหลายคนตาร้อนผ่าว กับความหวานเลี่ยนของคู่รักเลิฟเว่อร์ ป๊อบปี้ เค-โอทิค และ ฟาง เฟย์-ฟาง-แก้ว กันถ้วนหน้า เพราะงานนี้ทั้งคู่เกี่ยวก้อยกันสวมวิญญาณคู่รักในเอ็มวีเพลง ใช่เธอ (it’ you) ซิงเกิ้ลคู่ใน กามิกาเซ่ เลิฟ เว่อร์ โปรเจ็ค รู้สึกได้แม้ไม่ได้ยิน

ที่สำคัญใครๆ ก็ตั้งคำถามว่าที่ทั้งคู่ถูกจับมาร้องเพลงคู่กัน เหตุผลจริงๆ คืออะไร? ครั้นจะบอกว่าเป็นเพราะแรงเชียร์จากแฟนคลับก็ไม่น่าใช่ หรือจะว่า อินเลิฟ กันจริงๆ ก็ไม่มีใครยอมรับ แต่ภาพ ที่เห็นก็คือว่าหนุ่มป๊อบปี้คอยดูแลเทคแคร์สาวฟางอยู่ไม่ห่าง แถมฉากที่ต้องมองตาสวีต ก็ทำได้ดีซะจนไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือการแสดง

....เอ็มวีเพลงนี้สื่อถึงความรักหลายรูปแบบ แต่บทสรุปก็คือว่าไม่ว่าจะรักกันแบบไหนสุดท้ายก็คือ ใช่เธอ (ยิ้ม) ถามว่าเขินไหมตอนที่ถ่ายฉากสวีตก็เขินบ้างครับ เพราะพี่ๆ ในกองแซว หลุดขำบ้างเพราะโดนแซวนี่แหละ อย่างที่บอกว่ากับฟางสนิทกันอยู่แล้ว การทำงานก็ง่าย ค่อนข้างรู้ทางกัน ถามว่าเขินฉากไหนที่สุด ก็คงเป็นมุกฉากที่เข้ากับฟาง(หัวเราะ) เพราะโดนแซวมันทุกฉากเลย(ยิ้ม) ส่วนฉากที่ชอบคงเป็นตอนไลน์ซิงค์ ที่ต้องยืนร้องเพลงคู่กับฟาง ชอบบรรยากาศมันดูสบายๆ มีต้นไม้สีเขียว มันดูอบอุ่นดี ป๊อปปี้ได้ดูเอ็มวีแล้วครับ ชอบทุกคู่เลยคือในเอ็มวีจะมีคู่เราสองคน แล้วก็คู่ที่เป็นเพื่อนกัน 1 คู่ ส่วนอีกคู่ก็จะเป็นคู่ที่โตกว่าเรา เป็นคู่ที่ทำงานแล้ว ยังไงก็ฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับ....ที่สำคัญเลย 30 กรกฎาคมนี้ พวกเราจะกามิกาเซ่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่พารากอน ฮอลล์ และรายได้จากคนเสิร์ตครั้งนี้ รวมไปถึงการดาวโหลดเพลงต่างๆ ในกามิกาเซ่เลิฟเวอร์โปรเจ็คก็จะมอบเป็นการกุศลให้กับ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อใช้ในการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียมให้กับน้องๆ ที่มีปัญหาทางการได้ยินครับ(ยิ้ม) ป๊อบปี้เป็นตัวแทนกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.