MV Out Of Control : Black Jack

| เปิดอ่าน
ทำเอาสาวๆ ทั่วบ้าน ทั่วเมืองถึงกับตะลึง กับการเปิดตัวด้วยลุคส์ใหม่ที่มาพร้อมซิกแพคกล้ามเป็นมัด ๆ สำหรับหนุ่มหล่อหน้าหวานมาดเข้ม แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม สังกัดอาร์เอสฯ ในซิงเกิ้ลใหม่ Out Of Control (เอาท์ ออฟ คอนโทรล) ที่อุตส่าห์ไปซุ่มฟิตหุ่นมาจนสวยงามได้ที่ ล่าสุดหนุ่ม แบล็ค แจ็ค พร้อมโชว์หุ่นล่ำ ๆ ให้เห็นกันเต็มๆ ในมิวสิก ฯ เพลง ซิงเกิ้ลใหม่ Out Of Control (เอาท์ ออฟ คอนโทรล) ให้สาว ๆ ได้เชยชมกันซะเลยโดยในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้หนุ่ม แบล็ค แจ็ค ต้องแดนซ์สุดฤทธิ์ แต่ก็ยังไม่แอบเขิน เท่ากับโดนสาว ๆ แถวนั้น ลวนลามซิกแพคของหนุ่ม แบล็ค แจ็ค กันทางสายตานั่นเอง และที่ทำเอาแอบขนลุกแบบสุด ๆ เห็นจะเป็นหนึ่งในฉากของมิวสิก ฯ เพลงนี้ ที่หนุ่ม แบล็ค แจ็ค จะต้องโดนนางเอกมิวสิก ฯ ลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง งานนี้เจ้าตัวแอบมาเผยความสยิวให้ฟังว่า.....วันนี้ก็มาถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลง Out Of Control (เอาท์ ออฟ คอนโทรล) ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของผมเองครับ ซึ่งผมจะเปิดด้วยเพลงเร็ว จังหวะสนุก ที่ทุกคนได้ฟังแล้วจะต้องขยับแข้งขยับขา แล้วก็แดนซ์ไปกับ แจ็ค อย่างแน่นอน สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็สนุกมาก ๆ อย่างในมิวสิก ฯ เพลงนี้ แจ็คก็จะต้อง ถอดเสื้อโชว์หุ่นประมาณหนึ่งครับ ก่อนหน้านี้ก็ออกกำลังกายและดูแลตัวเองจนได้หุ่นที่ค่อนข้างเฟิร์ม ก็เพื่องานเพลงชุดนี้เลยก็ว่าได้

ตามเนื้อเรื่องแล้วผมจะโดนนางเอกบอกเลิก เราก็เลยงง ๆ ยังคงดื้ออยู่เพราะไม่ต้องการได้ยินคำที่เขาขอลา ทีนี้นางเอกก็ต้องมาทำท่ายั่วยวน กวนประสาทเรานิด ๆ แล้วนางเอกก็จะมากระชากเสื้อออก เปิดซิกแพค แล้วก็ลูบไล้ (หัวเราะ) บนตัว ซึ่ง ณ ความรู้สึกนั้น บอกตรง ๆ เลยว่าผมแอบเขินมาก ๆ รู้สึกว่ามีคนกำลังจับจ้องอยู่เยอะเหมือนกัน รวมทั้งทีมงานก็แอบลุ้น พอถึงฉากนี้ทีไรเกรงว่าจะหลุดหัวเราะเพราะความจั๊กกะจี้นั่นเอง แต่พอทำสมาธิอยู่พักหนึ่ง ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ก็ถือว่าเป็นการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอที่สยิวพอสมควรเลยทีเดียว (ยิ้ม) ยังไงผมก็ขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ Out Of Control (เอาท์ ออฟ คอนโทรล) ไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามฟังและก็ชมกันด้วยนะครับ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ แจ็ค ตั้งใจและก็ทุ่มเทมาก ๆ หวังว่าแฟน ๆ คงจะชอบกันนะครับ

ติดตามชมมิวสิกฯ เพลง Out Of Control (เอาท์ ออฟ คอนโทรล) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่ม หน้าหล่อ แบล็ค แจ็ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม สังกัดอาร์เอส ฯ กันได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.