MV คิด : สครับบ

| เปิดอ่าน
กำลังฟิตซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้นกลางเดือนพฤษภาคมนี้ สองหนุ่มบอล และเมื่อยแ ห่งวงสครับบ ต้องมีคิวไปถ่ายทำเอ็มวีเพลง คิด ที่ในภาษาอังกฤษแปลว่าเด็ก ทั้งสองเลยมีไอเดียว่า น่าจะลองกลับไปทำอะไรสมัยที่เราเด็กๆ อย่างในเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงเรื่องการมีอิสระทางความคิดตอนเราเป็นเด็ก กันบ้าง

และ แล้วการกลับไปทำอะไรเด็กๆ ที่ผู้กำกับเอ็มวีและทีมงานจัดเต็มให้สองหนุ่มก็คือ การไปเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุกนั่นเอง เอาล่ะสิ สงสัยคราวนี้งานจะเข้าซะแล้ว เพราะครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้นั่งรถไฟเหาะตีลังกา หรือว่าล่องแก่งสะเทิ้นน้ำนี่ก็เป็นสมัยที่ยังเข้าสวนสนุกฟรีวันเด็กกันอยู่ เลย คิดดูละกันว่านานแค่ไหน

มาถึงสวนสนุกที่ถ่ายทำ ทั้งสองหนุ่มก็ยังปากแข็ง บอกไม่ต้องถ่ายนาน เพราะกลัวทีมงานถือกล้องตามถ่ายจะเวียนหัว แต่ที่ออกอาการวิงเวียนก่อนน่ะเป็นคุณพี่ทั้งสองหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะตอนที่ถึงเวลาต้องขึ้นไปเล่นรถไฟเหาะกันจริงๆ ถึงกลับหน้าถอดสีกันทั้งสองคนเลยทีเดียวว่า แล้วพี่เมื่อยก็เป็นแนวหน้ากล้าตาย ขึ้นไปเล่นก่อน โดยมีพี่บอล เอาตัวรอด เอ๊ย เอาใจช่วยอยู่ข้างล่าง เสร็จจากรถไฟเหาะก็เป็นคิวของล่องแก่งที่ตานี้พี่บอลคงจะหนีไม่พ้น เพราะพี่เมื่อยแกจับเอาพี่บอลเข้าสะเอว เกาะท้ายขึ้นไปด้วยกันทั้งคู่ งานนี้ใครอยากรู้ว่าทั้งพี่บอล พี่เมื่อย จะรอดหรือไม่รอด จะมีออกอาการขอยาดมให้อายน้องๆ หลานๆ ที่ไปเล่นอยู่แถวนั้นหรือเปล่าต้องรอลุ้นในเอ็มวีเพลง คิด ได้ทางเคเบิ้ลชั้นนำทั่วประเทศและที่ www.facebook..com/scrubbsonymusic และ www.youtube.com/scubbVEVO

แต่ที่ไม่ต้องรอลุ้น และรับรองว่ามันส์ชัวร์ ก็คือคอนเสิร์ต สครับบ ซิง วันที่ 14 พ.ค.ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 21 พ.ค. ที่หอประชุมหาวิทยาลัยเชียงใหม่. และ 28 พ.ค. ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพราะงานนี้เจ้าตัวทั้งสองคนถึงกลับเอ่ยออกมาหลังจากถ่ายทำเอ็มวีเสร็จเลย ว่า ให้เล่นคอนเสิร์ตเป็นชั่วโมงๆ ยังไม่ยากเท่าขึ้นรถไฟเหาะตีลังการรอบเดียว!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.