MV ยังโสด : วงโอลีฟส์

| เปิดอ่าน
หลังจากชิมลางงานเพลงในภาพสาวหวาน ฟีทเจอริ่งกับนักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู ในเพลง หอม จนแฟนเพลงติดอกติดใจถามหากันทั้งประเทศ ล่าสุด 4 สาว เบสท์ (ณิชชารีย์ กิจวิริยะ), บุ๊ค (ณัชชารีย์ กิจวิริยะ), มุก (กฤตพร มณฑีรรัตน์) และ พราว (อรณิชา กรินชัย) กลับมาในลุคใหม่ ใช้ชื่อวงตามเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของทั้ง 4 สาวว่า Olives (โอลีฟส์) ผสมผสานความสดใสน่ารัก บวกความฮิปและเฮี้ยว เปิดตัวพร้อมซิงเกิ้ลแรกกับเพลงน่ารักๆ ชื่อ ยังโสด เพลงป๊อปสนุก ฟังง่าย กับดนตรีที่สอดแทรกจังหวะของดนตรีไทย แต่งคำร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง โดย มิค-เชษฐา ยารสเอก นอกจากนี้ยังมีท่าเต้นเก๋ๆ เป็นภาษามือ ที่แปลว่า โสด อีกด้วย ซึ่งงานนี้ทั้ง 4 สาวรับบทหน้าที่เป็นหัวหน้าแก๊งสาวโสด ชวนคนโสดมาโดดและโหลดความสนุกกันอย่างเต็มที่สำหรับมิวสิกฯ เพลง ยังโสด ได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยใช้สถานที่ เดอะ ปาร์ค ตรงข้ามเอกมัย ซอย 2 เป็นฉากที่ 4 สาว เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว นั่งคุยกัน และปรับทุกข์ถึงปัญหาหนักอกของแต่ละคน ว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟนเหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง หรือว่ามีอะไรที่อะไรผิดพลาดสักอย่าง ถึงไม่มีใครมาจีบ หรือว่าพวกหนุ่มๆ ไม่รู้ว่าทั้ง 4 สาวยังโสด เมื่อหาข้อสรุปได้ทั้งหมด จึงเตรียมตัวประกาศความเป็นโสดให้หนุ่มที่ตัวเองชอบได้รับรู้ตามวิธีของแต่ละคน

เริ่มจาก พราว สาวอ่อนหวาน น่ารัก จิตใจอ่อนโยน สเก็ตภาพ และเขียนลูกศรชี้มาให้เห็นคำว่าโสด บุ๊ค สาวน้อยร่าเริง สดใส ช่างพูด อบขนมคัพเค้กเป็นจำนวนมาก โดยแต่งหน้าเค้กเป็นคำว่าโสด เบสท์ สาวหวาน เรียบร้อย รักความเป็นระเบียบ เดินช้อปปิ้ง ถือถุงพะรุงพะรัง ในถุงมีที่คาดผมอยู่เต็มถุง ก่อนจะหยิบที่คาดผมเป็นคำว่าโสดมาใส่ให้หนุ่มที่ตัวเองชอบเห็นชัดๆ มุก สาวห้าว อารมณ์ดี แต่งเพลงโสดบอกความรู้สึก เพื่อจะเล่นให้หนุ่มที่แอบชอบฟัง ก่อนจะถึงปฏิบัติการขั้นสุดท้าย ในงานปาร์ตี้รวมพลสาวโสดที่ เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว เป็นหัวหน้าแก๊งค์นำทีมปาร์ตี้ ส่งต่อท่าเต้นโสดกันไปเรื่อยๆ ทำเอาสาวโสดทุกคนในปาร์ตี้เต้นและร้องเพลง ยังโสด อย่างสนุกสนาน ปิดท้ายด้วยสเปเชี่ยลเกสต์ ไอซ์-ศรัณยู ที่มารับบทคนสวน และแอบเห็น 4 สาว จึงเต้นตามอย่างสนุกสนานไปด้วย

พราว เป็นตัวแทนพูดถึงเพลงนี้ว่า สำหรับเพลง ยังโสด เป็นเพลงสนุกๆ เนื้อหาน่ารัก ที่ชวนให้คนโสดมาแสดงตัว มีจังหวะของดนตรีไทยเข้ามาผสมผสานในท่อนฮุก ทำให้เพลงมีสีสันขึ้นอีก ซึ่งเราก็มีท่าเต้นประจำเพลงนี้ด้วย เป็นภาษามือทำเป็นวงกลมที่หัวใจ ท่านี้แปลว่า โสด ค่ะ ต้องดูในมิวสิกฯ รับรองว่าต้องอยากเต้นตามแน่ๆ พวกเราอยากบอกว่าเหมาะมากที่จะใช้เป็นเพลงประจำตัวแสดงสถานะว่า ยังโสด ให้รู้กันไปเลยว่าคนที่ฟังเพลงนี้ ขอเพลงนี้ ร้องเพลงนี้ ใช้ริงโทน มีเสียงรอสายเพลงนี้ หรือพกมิวสิกฯ เพลงนี้ติดตัว ยังโสด ไม่แน่นะคะ คนโสดสองคนอาจโคจรมาเจอกันเพราะเพลงนี้ แล้วทำให้ต้องเปลี่ยนสถานะการเป็นคนไม่โสดในที่สุด พวกเราก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรก ยังโสด ของ โอลีฟส์ ให้ติดตามชมกันด้วยนะคะ รับรองว่าต้องชอบแน่นอนค่ะ

ติดตามชมความสนุกของคนโสดๆ ในเพลง ยังโสด จาก 4 สาว โอลีฟส์ ได้ทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/oliveska

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.