MV รอแล้วได้อะไร : นิว-จิ๋ว

| เปิดอ่าน
กลายเป็นกระแสสุดฮอตอีกแล้วสำหรับดูโอเสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู เจ้าของอัลบั้ม เน็คท์ สเต็ป (NEXT STEP) เพราะหลังส่งซิงเกิลแรก อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน ติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ ล่าสุดซิงเกิลที่ 2 รอแล้วได้อะไร เพลงช้ำรักของผู้หญิงที่เพิ่งรู้ตัวว่าถูกคนรักหลอกให้รอ ก็กลายเป็นเพลงที่ถูกขอให้เปิดทางคลื่นวิทยุกันอย่างคึกคัก (468 ครั้งในสัปดาห์ที่ผ่านมา) จนทีมงานงงไปเลยทีเดียว เพราะขนาดยังไม่มีมิวสิกวิดีโอออกมาให้ได้ชม แต่ก็ยังมีแฟนเพลงขอกันมากมายขนาดนี้ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง ทีมงานก็ได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้ได้ชมกันครั้งแรกคืนวันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ทางรายการ ไฟว์ไลฟ์ โดยได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง รถเมล์-คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ โอ๊ค – สมิทธิ์ อารยะสกุล มาแสดงร่วมกันแถมได้ผู้กำกับฯคู่ใจ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข มาช่วยดูแลการถ่ายทำ

ซึ่ง รถเมล์ ได้เล่าถึงการทำงานให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า.....วันนี้มาถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง รอแล้วได้อะไร ของ นิว-จิ๋ว ค่ะ แค่ฟังชื่อเพลงก็โดนแล้ว แถมยังเป็นเพลงที่ร้องโดย นิว-จิ๋ว อีกยิ่งไปกันใหญ่ คือจริงๆ แล้ว รถเมล์ เป็นคนที่ฟังเพลงแล้วร้องไห้เป็นปกติอยู่แล้ว (ยิ้ม) คงเป็นเพราะเนื้อหาอันดับแรก และทำนองที่ส่งอารมณ์ ไม่ว่าจะแสดงหนัง หรือละคร ถ้าได้ฟังเพลงเราจะรู้สึกไปตามสถานการณ์นั้นด้วย ซึ่งเพลง รอแล้วได้อะไร รถเมล์ ชอบมาก เพราะแอบฟังก่อนที่จะมาถ่ายมิวสิกฯวันนี้ ฟังครั้งแรกรู้สึกว่ามันสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้หญิงนะ คือการที่เรารอเราก็ไม่รู้ว่าจะได้ความรักตรงนั้นหรือเปล่า....มันก็เลยเป็นคำถามกลับมาที่ตัวเราว่ารอแล้วเราจะได้อะไร สำหรับพล็อตเรื่องก็เริ่มจากการที่เราไม่รู้มาก่อนว่า พี่หมอโอ๊ค มีแฟนแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ก็ดำเนินไปจนสุดท้ายเราก็ไม่คิดจะรอเค้าอีก ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ รถเมล์ชื่นชอบ นิว-จิ๋ว ตั้งแต่ยังเป็นเดอะ สตาร์ จนมามีอัลบั้มของตัวเอง เพลงของ นิว-จิ๋ว โดนใจมากค่ะ เวลาที่ฟังเพลงของ นิว-จิ๋ว เราจะรู้สึกได้ว่ามีอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงจริงๆ ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอดจริงๆ ก็ขอฝากมิวสิกฯ เพลง รอแล้วได้อะไร ด้วยนะค่ะ สาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ เพลงนี้อาจเป็นเพลงที่สร้างกำลังใจให้คุณค่ะ

ส่วน นิว-จิ๋ว ก็เป็นปลื้ม เผยความรู้สึกให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า.....ดีใจมากค่ะ ที่แฟนเพลงให้การตอบรับดีมากๆ กับเพลง รอแล้วได้อะไร ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน และพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุกเราสองคน สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้อยากบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเรื่องราวเข้มข้นมากโดยเฉพาะ รถเมล์ กับ พี่หมอโอ๊ค แสดงได้เก่งมากๆ ทั้งคู่ช่วยรับ-ส่งอารมณ์ให้กันดีมาก จากที่ได้รู้จัก พี่หมอโอ๊ค มาพี่เค้าเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก แต่พอมาเล่นบทนี้ต่างกับตัวตนจริงๆ มากค่ะ เห็นแล้วรู้สึกโกรธพี่เค้าเลยค่ะ (หัวเราะ) ส่วน รถเมล์ บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดจริงๆ ทำงานหนักมาก ต้องร้องไห้แทบทั้งวัน แค่ผู้กำกับฯ สั่งเดินกล้อง รถเมล์ ก็สามารถน้ำตาร่วงได้เลย ก็ขอขอบคุณนักแสดงทั้งคู่ด้วยคะที่สามารถมาเติมเต็มมิวสิกวิดีโอของเรา
แฟนเพลงของ นิว – จิ๋ว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.