MV ซักซี้ดนึง : พาราด็อกซ์

| เปิดอ่าน
หลังจากส่งมิวสิกวิดีโอเพลง ทุ้มอยู่ในใจ เพลงประกอบภาพยนตร์ SuckSeed ห่วยขั้นเทพ จนฮอตฮิตติดหูกันแล้ว ล่าสุด ค่ายจีทีเอช ไม่รอช้า ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ซักซี้ดนึง เพลงจังหวะมันส์ๆ เนื้อหาโดนๆ ผลงานการแต่ง โดย วงพาราด็อกซ์ (PARADOX) มากระตุ้นต่อมร็อคกันอีกครั้ง ซึ่งเพลง ซักซี้ดนึง ถือเป็นเพลงประจำของวงดนตรี SuckSeed เพลงที่เป็นตัวแทนของสมาชิกในวง ที่มี เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ เหล่าตัวห่วย ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง แต่ก็ยังกล้าที่จะทำ กล้าที่จะห่วยด้วยความมั่นใจ

จากเนื้อหาของเพลง ผู้กำกับเอ็มวีน้องใหม่ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ ต่อยอดมาจากไอเดียสุดเก๋ไก๋ที่ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล อยากให้ภาพในมิวสิกวิดีโอออกมาดิบๆ แนวเรียลลิตี้ เพื่อให้ภาพออกมาโดนใจสไตล์ชาวร็อค ในแบบที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง งานนี้ วงพาราด็อกซ์ จึงต้องรับบทหนัก ยกเครื่องดนตรี ไปเซอร์ไพร์สคนดูกันแบบสดๆถึงที่ ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความมันส์ ผสมความลุ้นระทึก เมื่อเหล่าสมาชิกวงพาราด็อกซ์ ต้องทำการแปลงร่างกระชากวัยมาอยู่ในชุดนักเรียน พากันหอบหิ้วเครื่องดนตรีไปโชว์ร้องโชว์เล่นกันสดๆ ตามจุดที่ผู้คนพลุกพล่านทั่วเมืองกรุงประเดิมความร็อคกันที่ลานกว้าง กลางสถานีรถไฟหัวลำโพง ทำเอาผู้คนที่กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดถึงกับแตกตื่น มามุงดูกันยกใหญ่ ก่อนจะย้ายโลเคชั่นไปมันส์กันต่อที่หน้าสยาม และมาบุญครอง เรียกว่าทั้งวัยรุ่นวัยร็อค พากันโยกหัวตามจังหวะเพลง ซักซี้ดนึง กันอย่างเมามัน งานนี้ ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา นักร้องนำ ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อชาวต่างชาติกระโดดมาร่วมแจม แถมยังโชว์ลีลาการโซโล่กีต้าร์อีกด้วย

ความชุลมุนยังไม่จบง่ายๆ เมื่อชาวพาราด็อกซ์ ต้องโยกย้ายเครื่องดนตรีไปโชว์พลังร็อคกันกลางสวนจตุจักร และตรอกข้าวสาร โชว์การเล่นดนตรีท่ามกลางไทยมุงเป็นร้อย เรียกว่าทั้งทีมงานและนักดนตรีต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะกันสุดชีวิต เมื่อต้องแหวกฝูงชน ฝ่าผู้คนที่รายล้อม วิ่งไปถ่ายไป เรียกว่าหอบกันแฮ่กๆ ขนาดหนุ่มสอง มือเบสของวง ที่พึ่งหายจากอาการหลังอักเสบได้ไม่นาน ไม่น้อยหน้าใครๆ ขอทุ่มสุดตัวโชว์สปิริตชาวร็อคแบบจัดหนัก!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.