MV ไม่ธรรมดา : เบล สุพล

| เปิดอ่าน
มีของดีมาให้แฟนๆประทับใจอย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้องหนุ่ม เบล - สุพล พัวศิริรักษ์ เจ้าของอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน (Good Afternoon) งานเพลงเดี่ยวครั้งแรก เริ่มจากส่งมิวสิกวิดีโอเปิดตัว ตอบได้ไหมว่า...ได้ไหม ที่ใช้เทคนิคสต๊อปโมชั่นในการถ่ายทำออกมาได้น่ารักละลายใจสาวๆกันไปแล้ว ตามมาด้วยโปรเจ็กต์หนังสั้นเรื่อง เฮฟเวน (Heaven) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง แสนล้านนาที เพลงช้าสุดโรแมนติกที่ทำเอาซึ้งกันไปทั่วประเทศ ล่าสุดหนุ่ม เบล ขอส่งซิงเกิล 3 ไม่ธรรมดา เพลงรักอารมณ์ดีขี้อ้อน ที่เป็นเหมือนภาคต่อของเพลงฮิตที่ผ่านมาอย่าง หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์ ซึ่งมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอซิงเกิลที่ 3 นี้ไปเป็นที่เรียบร้อย โดย เบล เล่าให้ฟังว่า

หลังจากที่อัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน (Good Afternoon) วางแผงไปเรียบร้อยแล้ว แฟนๆก็ให้การตอบรับกันอย่างดี ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคน ขอบคุณมากๆด้วยนะครับ สำหรับเพลงไม่ธรรมดา ก็เป็นซิงเกิลที่ 3แล้วเพลงนี้ก็เป็นเพลงรักอารมณ์ดีครับ เนื้อหาก็จะพูดถึงคนๆนึงที่เรามีความรู้สึกดีๆให้เค้าคนนี้ เป็นคนสำคัญของเรา แม้ว่าคนอื่นอาจจะมองว่าเธอเป็นคนธรรมดา แต่ในสายตาของเราแล้วเธอเป็นคนที่พิเศษและไม่ธรรมดาเลยละครับ ซึ่งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เนื้อหาจะเป็นภาคต่อของเพลง หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์ ที่มีตัวการ์ตูนผู้ชายผู้หญิงตามหาความรักอยู่ในจักรวาล

พอมาในภาคนี้ตัวการ์ตูนทั้งสองจะลงมาบนโลก แล้วเกิดเรื่องราวต่างๆขึ้นแต่จะเป็นอะไรบ้างต้องติดตามกันนะครับ โดยในการทำงานเราไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านพระรามเก้า เป็นอีกวันนึงที่ผมต้องใช้จินตนาการอย่างสูงส่งเลยล่ะครับ (หัวเราะ) เพราะว่าเราถ่ายทำกับ กรีนสกรีนทั้งเรื่อง ซึ่งเราจะไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นตรงไหนบ้าง ผมก็เลยต้องใช้จินตนาการสุดๆไปเลย แต่ความพิเศษอยู่ที่ว่ามันเป็นกรีนสกรีนที่มีขนาดใหญ่มาก ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา ความสูงประมาณตึก2ชั้นเลยทีเดียว ใหญ่มากๆ (เน้น)นอกจากนี้ทั้งผมและนางเอกก็ยังต้องเดินกันทั้งเรื่องเลยล่ะครับ ไม่รู้ว่าสรุปแล้วกว่าจะถ่ายเสร็จเนี่ยเดินกันไปกี่กิโล ก็ถือว่าออกกำลังกายกันไปครับ (ยิ้มๆ) ยังไงก็ลองติดตามดูกันครับว่ามิวสิกฯเพลงนี้จะออกมาเป็นยังไง

แฟนเพลงของ เบล – สุพล พัวศิริรักษ์ สามารถขอฟังเพลง ไม่ธรรมดา จากอัลบั้ม กู๊ด อาฟเตอร์นูน (good afternoon) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ทางเคเบิ้ลทีวีต่างๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.