MV สวนดอกไม้ : Slot Machine

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ สวนดอกไม้ (Sound of Silence) และได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี วงร็อคซาวนด์ล้ำอย่าง Slot Machine ก็เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง สวนดอกไม้ ทันทีเมื่อวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 22 และ 23 มกราคมที่ผ่านมา โดยมี ต้น-ยศศิริ ใบศรี ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงที่เคยฝากฝีมือไว้ใน MV จันทร์เจ้า มารับหน้าที่กำกับ MV สวนดอกไม้ อีกครั้ง

โดยในวันเสาร์ที่ 22 ม.ค.54 เป็นการถ่ายทำบนชั้นจอดเฮลิคอปเตอร์ของอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ตั้งแต่ช่วงกลางวันไปจนถึงช่วงค่ำ เพื่อให้ได้ทัศนียภาพที่กว้างไกลของกรุงเทพทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน ด้วยความสูงถึง 37 ชั้นของอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์จึง ทำให้ทั้ง Slot Machine และทีมงานต่างก็มีอาการหวาดเสียวเล็กน้อย แต่เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดทุกคนต่างก็ทุ่มเทเต็มที่โดยเฉพาะทั้ง 4 สมาชิกของ Slot Machine ที่ต้องเล่นเพลง สวนดอกไม้ ไปเกือบ 20 รอบเลยทีเดียว

แม้จะมีอาการเหนื่อยล้าจากการถ่ายทำในวันแรก แต่การถ่ายทำก็ยังดำเนินต่อไปในเช้าวันอาทิตย์ที่ 23 ม.ค.54 โดยเป็นการถ่ายทำในสตูดิโอ ที่มีการยิงเครื่องฉายบนตัวสมาชิกแต่ละคน รวมทั้งการถ่ายทำบนฉากกรีนสกรีน (Green Screen) เพื่อนำภาพที่ได้ไปซ้อนกับกราฟิกล้ำๆ ที่ทางทีมงานเตรียมเอาไว้ กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ปาเข้า 6 โมงเย็น เล่นเอาเหนื่อยทั้งล้ากันไปทั้งศิลปินและทีมงาน งานนี้แม้แต่แก๊ก มือเบสพลังงานสูงของวงถึงกับออกปาก ว่าเป็นการถ่าย MV ที่เหนื่อยที่สุดเท่าที่ Slot Machine เคยถ่ายทำกันมาเลยทีเดียว

ส่วนผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร มิวสิควิดีโอเพลง สวนดอกไม้ ของ Slot Machine จะเบ่งบานงดงามแค่ไหน คงต้องอดใจรอชมผลงานที่เสร็จสมบูรณ์ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ส่วนอัลบั้มใหม่ของ Slot Machine ที่ตั้งชื่อเอาไว้แล้วว่า CELL มีกำหนดวางแผงในปี 2554 นี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.