MV โลโซ 3 ช่า : เสกโลโซ

| เปิดอ่าน
เสก โลโซ นักร้องขาร็อคขวัญใจระดับประเทศ กลับมาอีกครั้งกับความสนุกแบบไทยๆในจังหวะ 3 ช่า ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ต้อนรับเทศกาลแห่งความรื่นเริงที่กำลังจะมาถึง เพื่อปลุกกำลังใจ ปลุกความสนุก มอบให้กับชาวไทยทั้งประเทศ

ในอัลบั้ม ใหม่ ชุดที่ 4 นี้ได้ใส่ความเป็นไทยอย่างชัดเจน
โดยเฉพาะเพลงเปิดตัว เพลงโลโซ 3ช่า ที่รับรองได้ว่าฟังทีไรต้องลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขากันอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เสียจังหวะความสนุก ทันทีที่ได้ปล่อยเพลง โลโซ 3 ช่า ให้ได้ฟังกันทางคลื่นวิทยุ เสก โลโซ ก็ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอทันทีโดยมีเนื้อหาที่เน้นสร้างความสุขความสนุกใน แบบติดดิน แบบโลโซ โดยชวนก๊วนแก๊งค์สังคมโลโซมาเฮฮากันแบบไทยไทย โดยบรรยากาศในการถ่ายทำก็ครึ้กครื้นเฮฮามีคนจากหลากหลายอาชีพมาโชว์เสต็ป 3 ช่ากันอย่าเต็มที่โดยเสกเล่าให้ฟังว่า ..........ถ่ายเอ็มวีสนุกมาก บรรยากาศการทำงานแบบนี้ เพลงที่เราถ่ายนี่เป็นเพลงโลโซ 3 ช่า จังหวะมันอยู่ในสายเลือดของคนไทยอยู่แล้ว บรรยากาศที่มีคนจากหลากหลายอาชีพมาเต้นกันแบบสไตล์ใครสไตล์มัน ใครดูก็ต้องสนุกและอยากขยับตาม อย่างน้อยต้องยิ้มแน่นอน

.........เราผ่านอะไรกันมาเยอะ เขียนแบบไทยๆภาษาแบบไทย มีกิมมิคของความเท่ห์ สนุกดีมีคนออกมาเต้นรำ รำวงบันเทิงดีพอฟังน่าเต้นรำ ประเทศไทยเราก็ผ่านเรื่องไม่ดีมาเยอะ น้ำก็ท่วมอีก เรื่องไม่ดีผ่านไปก็อยากให้มาสนุกกันนี่ก็จะใกล้ปีใหม่

อัลบั้มชุดที่4 แต่งขึ้นมาใหม่หมดสดๆจากห้องอัด รวมทั้งหมด12เพลง เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ขอย้ำว่าไทยทำให้ไทยฟัง ในอัลบั้มนี้ เสก โลโซ ยังคงทำหน้าที่ผลิตงานเองในทุกขั้นตอนทั้งอัลบั้ม คำร้องเนื้อหาภาษาแบบเสกยังครบถ้วน ในภาคของดนตรีรับรองครบทุกรสรับประกันโดย เสกโลโซ ได้ฟังพร้อมกันทั้งอัลบั้ม 23 ธ.ค. 2553 ปีนี้แน่นอน ร่วมภูมิใจกับจังหวะไทยไทยกับเพลงแรก โลโซ 3 ช่าArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.