MV คนลืมช้า : โบว์ลิ่ง

| เปิดอ่าน
ส่งเพลงฮิตเอาใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 8 ศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย น้ำชา-ชีรณัฐ,ดัง-พันกร, ตู่-ภพธร,เต้น-นรารักษ์,เตชินท์ ชยุติ,เบล-สุพล,โบว์ลิ่ง-มานิดา,หนูนา-หนึ่งธิดา จากโปรเจ็คพิเศษสุดยิ่งใหญ่ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย ที่บรรจุเพลงรักหลากอารมณ์พูดแทนทุกความรู้สึก ผ่านเสียงรอสายทางโทรศัพท์ ล่าสุดพร้อมส่งมิวสิกวิดีโอเพลง คนลืมช้า จากอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพกับน้ำเสียงเฉพาะตัว โบว์ลิ่ง-มานิดา ซึ่งได้ลุยถ่ายทำมิวสิกวีดิโอไปแล้วเรียบร้อยโดยปักหลักถ่ายทำกันที่ การ์เด้น ซิตี้ โปโล บางนา เรื่องราวในมิวสิกฯ เล่าถึง เจย์-จิรัฏฐ์ เวทย์วัฒนา (นางเอก) โดนแฟนทิ้ง และยังเสียใจคิดถึง ออกัส-ทรงเกียรติทนา (พระเอก) อยู่ตลอดเวลา เลยพยายามที่จะลืมเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เก็บของทุกอย่างที่มีอยู่ในบ้านออกไปทิ้ง แต่ยิ่งพยายามจะลืมเท่าไร ก็ยิ่งทำให้นึกถึงภาพเก่าๆ ที่เคยอยู่ด้วยกัน ผุดขึ้นมาในความทรงจำ ทำให้ลืมไม่ได้สักที สุดท้ายเลยตัดสินใจคว้าสีมาทาทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในห้องให้เป็นสีขาวทั้งหมด เรียกว่าใครที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนในเพลงนี้ ได้อินจนร้องไห้อย่างแน่นอน

โบว์ลิ่ง เล่าว่า .....ดีใจมากเลยค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคพิเศษนี้ ก็พยายามทำสุดความสามารถ ทุ่มสุดตัวเลย เพราะศิลปินในโปรเจ็คชุดนี้ ล้วนระดับแถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น สำหรับเพลง คนลืมช้า เป็นเพลงออกแนวประชดนิดๆ ว่าทำไมถึงลืมคนที่เคยรักไม่ได้สักที่ ทั้งๆ ที่เค้าก็ไปมีคนใหม่แล้ว ก็ถ่ายทอดด้วยอารมณ์ของผู้หญิงที่ทั้งเจ็บ ทั้งโกรธ และประชดตัวเองกับความรักที่ฝังใจและยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เหมือนในเพลงนี้ ลองใช้เพลงนี้ส่งไปให้เค้ารู้เลยว่า เรากำลังรู้สึกอย่างไรก็น่าจะดีนะคะ ยังไงก็ขอฝากเพื่อนๆ ให้ติดตามชมมิวสิกฯ คนลืมช้า จากโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย ด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิกฯ คนลืมช้า ของนักร้องคุณภาพ โบว์ลิ่ง-มานิดา จากโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย พร้อมกันครั้งแรก 25 ตุลาคมนี้ รายการ เวคคลับ เวลา 11.00 น. ทางททบ.5 และทางเคเบิ้ลทีวี แบง แชนแนล หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ พบกับโปรเจ็คพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ เพลงรักรอสาย ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.