MV Faraway : VWIILZ

| เปิดอ่าน
เปิดตัวอย่างสวยงามสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ของวงการ เคฟ สตูดิโอ ที่ส่ง 5 หนุ่ม บอยแบนด์วง วีวิลซ์” (VWiilz) ศิลปินเบอร์แรกออกสู่ตลาด ล่าสุดได้รับกระแสตอบรับดีเกินขาดกับซิงเกิ้ลแรก Faraway (ฟาราเวย์) ทำให้ทั้ง 5 หนุ่ม ติ๊ก-ณัฐธีร์ ติวาไชยพันธ์, กอฟ-ธีระพัทธ์ นิยมทรัพย์, นิว-นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์, หมู-สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ และ บู้-ทรงอำนาจ ชุณหะมาน ถึงกับยิ้มแก้มปริ และรีบส่งมิวสิควีดีโอออกมาให้ดูกันจะๆ เพื่อตอกย่ำถึงความเจ๋งในการร้องและการเต้นของพวกเขา โดยได้นักร้องหนุ่มมากฝีมือ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่เป็นเพื่อนซี้ของ 5 หนุ่ม มาเป็นผู้กำกับเอ็มวีให้ในเพลง Faraway (ฟาราเวย์)

แดน ยกกองไปถ่ายทำในหลายสถานที่ ทั้งในโกดังสินค้า, ท่าเรือ และสตูดิโอ แต่ละที่ใช้เวลาถ่ายทำหลายชั่วโมง เริ่มที่แรกแดนเซ็ทฉากถ่ายในสตูดิโอก่อนเป็นไลน์ร้องของบู้ที่อยู่ในห้องลูกกรงสีขาว ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำไม่นานก็เสร็จ จากนั้นจึงย้ายกองไปปักหลักที่โกดังสินค้าต่อ ซึ่ง แดน ให้ 5 หนุ่มวีวิลซ์ร้องเต้นเป็นสิบๆ รอบกว่าจะได้ภาพในหลายมุมที่สวยสมใจผู้กำกับ เมื่อพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน แดน ย้ายกองไปที่ท่าเรือเพื่อถ่ายไลน์ร้องและไลน์เต้นของหนุ่มๆ วีวิลซ์ อีกครั้ง แม้จะร้องและเต้นมาทั้งวันแล้ว แต่ 5 หนุ่ม ก็ไม่บ่นเหนื่อยสักนิดเดียว แดน เลยสั่งลุยให้ 5 หนุ่มวีวิลซ์ร้องเต้นท้ามกลางสายฝนอีกครั้ง เพื่อเป็นการปิดฉากการถ่ายทำเอ็มวีในวันนี้

5 หนุ่ม วีวิลซ์ เผยว่า ....ประทับใจแดนมากครับที่เขายอมมาทำเอ็มวีให้กับพวกเรา และแดนก็โหดมากด้วยไม่ปล่อยให้ผ่านง่ายๆ แม้พวกเราจะเป็นเพื่อนสนิทกันก็จริง แต่เวลาทำงานเขาจะนิ่งและเนี้ยบกับงานมาก เรียกว่ากว่าจะผ่านไปแต่ละขั้นตอนไม่ง่ายเลย ซึ่งพวกเราก็เข้าใจแดนว่านี่คืองานที่เขาตั้งใจทำจริงๆ ต้องยกให้กับไอเดียของแดนครับที่ทำเอ็มวีออกมาได้สนุกและตัดต่อออกมาภาพสวยมากครับ

ฟาก แดน เผยต่อว่า .....5 หนุ่มวีวิลซ์ เคยเป็นแดนซ์เซอร์เต้นเพลงใช้หัวใจให้กับผมมาก่อนครับ เลยทำให้พวกเราสนิทกันมาก พอเขามาทำเพลงเองและทำเอ็มวี ผมจึงอยากช่วยในการทำเอ็มวีให้กับเพื่อน ก็คิดคอนเซ็ปอยู่หลายวันเหมือนกันกว่าจะลงตัว แต่เมื่อทุกอย่างผ่านไปด้วยดีก็แฮปปี้ครับ ได้อย่างที่ผมตั้งใจไว้เลย ติดตามเอ็มวีเพลง Faraway (ฟาราเวย์) ได้แล้ววันนี้ที่เคเบิ้ลทั่วประเทศ หรือจะคลิกชมได้ตลอดเวลาที่ www.vwiilz.com


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.