MV ภาพติดตา : SWEET MULLET

| เปิดอ่าน
ทั้งทีมงานและ 5 หนุ่ม เต๋า , ตี่ , แป๊ป , อั๋น , หมู วง SWEET MULLET เกือบถอดใจ เหตุเพราะฟ้าฝนไม่เป็นใจโปรยปรายสายฝนใส่ตั้งแต่ยังไม่ตั้งกอง เกือบจะชวดไม่ได้เก็บภาพสวย ๆ มาใส่ไว้ในมิวสิควิดิโอเพลงล่าสุด ภาพติดตา ที่กำลังไต่อันดับต้น ๆ บนชาร์ทวิทยุทั่วประเทศตอนนี้ซะแล้ว ดีที่ได้กำลังใจก้อนโตจากบอสใหญ่ค่าย genie records นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ที่ดอดขับรถตามไปให้กำลังใจถึงกองถ่าย งานเลยออกมาเพอร์เฟคชนิดที่ทีมงานยังแปลกใจ

ทีมงานยกกองไปเซ็ทอัพล่วงหน้า 1 วัน แต่ยังไม่ทันได้ตั้งกองฝนก็เทลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตาตั้งแต่บ่ายถึงเย็น ร้อนถึงทีมงานต้องไปจุดธูปไหว้เจ้าที่ ฝนจึงค่อย ๆ ซาทีมงานเลยรีบออกไปช่วยกันถางหญ้าและเซ็ทพร็อพแข่งกับเวลาเพราะความมืดค่อย ๆ ปกคลุม ทิ้งไว้ข้ามคืนจนรุ่งเช้าจึงนำคู่พระ-นาง น้องบัว กับ น้องแฮ็ค ออกมาเก็บภาพสวย ๆ ในบรรยากาศกลางทุ่งหญ้าป่าเขาเขียวครึ้ม ซึ่งมีฉากที่ทำให้นางเอก น้องบัว เกือบเสียน้ำตาคือฉากริมสระน้ำที่ ผกก.หน้าใหม่ ซาด้าส สุวมินทร์ สั่งให้ น้องบัว ถือกล้องถ่ายรูปสแน๊ปภาพมุมต่าง ๆ เหมือนเป็นการนึกถึงภาพความหลังที่ยังคงติดตาอยู่ตลอดเวลา ฉากนี้ด้วยบรรยากาศครึ้ม ๆ เลยทำให้ น้องบัว น้ำตาซึมเพราะอินสุด ๆ เลยได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ

แต่ขณะที่งานกำลังเดินไปได้สวยฝนเจ้ากรรมก็ตกลงมาให้ได้เสียวอีกรอบ คราวนี้เลยต้องพักกองไปอีก 2 ชั่วโมง ถึงฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจ แต่ บอสนิค วิเชียร ก็โชว์สปิริตฝ่าสายฝนออกมาให้กำลังใจทีมงานกันถึงหลังกล้องเรียตกว่าได้ใจลูกน้องไปเต็ม ๆ พอฝนหยุดทีมงานทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาเก็บช็อตสุดท้ายเป็นไลน์ซิ้งค์ของทั้ง 5 หนุ่ม เต๋า , ตี่ , แป๊ป , อั๋น , หมู จนหมดแสงสุดท้ายของวันนั้น ซึ่งตอนนี้ มิวสิควิดิโอ เพลงภาพติดตา พร้อมให้ชมภาพสวย ๆ กันแล้วทุกรายการในเครือแกรมี่ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


กลับหน้าแรก Music ดูข่าวอื่นๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.