MV เสียงพล่อยๆ : พัดชา AF2

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาเข้าใจผู้หญิงอย่าง เสียงพล่อยๆ ให้ฟังกันไปแล้ว จนมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆว่าอยากจะเห็นมิวสิควีดีโอเพลงนี้ของสาวเสียงดี พัดชา AF2-พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ล่าสุด ทรู แฟนเทเซีย เลยลัดคิวถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง เสียงพล่อยๆ มาให้ดูกันทันที ด้วยเนื้อหาของเพลงที่สะท้อนอารมณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกหลอกจากคำพูดของคนรัก เหมือนเป็นคนโง่มาตลอด จนได้มารู้ความจริงว่าสุดท้ายแล้วคนที่เธอรักมีคนอื่น คำที่เคยบอกรักกันก็เป็นแค่คำพล่อยๆที่พูดออกมาเท่านั้น เรื่องราวในมิวสิควีดีโอเลยถูกถ่ายทอดเส้นเรื่องออกมาตามเนื้อหาของเพลงเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ทีมงานต้องการที่จะให้ภาพออกมาสวย จึงได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงรีสอร์ทสุดหรู ลา ทอสคาน่า(La Toscana) จังหวัดราชบุรี ตั้งแต่เช้าตรู่ โดยได้นักแสดงดาวรุ่ง บอล-สรณัฐ ยุปานันท์ มาสวมบทบาทหนุ่มเจ้าสำราญ และสาว มิ้น-นวินดา เบอร์ต็อดตี๊ มาสวมบทสาวอาภัพรักที่ต้องถูกชายคนรักหักอกทั้งที่พลีให้แล้วทั้งตัวและหัวใจ

เมื่อเซ็ทสถานที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาเดินกล้องถ่ายทำเส้นเรื่อง งานนี้แม้ว่าจะต้องมีทั้งฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ปะทะกันหนักๆ ฉากที่ต้องเสียน้ำตาท่วมจอ แต่หนุ่มบอล และสาวมิ้น ต่างก็แสดงออกมาได้แบบมืออาชีพสมกับที่เป็นนักแสดงดาวรุ่งคลื่นลูกใหม่ จบจากถ่ายทำเส้นเรื่อง ก็มาคิวของสาวพัดชาถ่ายเส้นร้อง รายนี้ก็ไม่ยอมน้อยหน้าถ่ายทอดอารมณ์ผู้หญิงถูกหลอกออกมาจนทีมงานน้ำตาซึม พัดชา เล่าถึงบรรยากาศของการถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ให้ฟังว่า

...........การถ่ายทำในวันนี้เริ่มกันตั้งแต่เช้า ทั้งพัดเองและทีมงานทุกคน ตอนแรกก็ดูสนุกสนานกันมากๆและก็ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะด้วยบรรยากาศที่สดชื่นของที่นี่ แต่พอถึงเวลาที่ต้องถ่ายกันจริงๆ ทุกคนก็มืออาชีพมาก เล่นเอาลืมความสนุกไปเลย แต่ละคนเศร้าไปกับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอ โดยเฉพาะฉากที่นางเอกได้มาเห็นคนรักอยู่กับผู้หญิงคนอื่นแล้วทะเลาะกันจนพลาดตกบันไดลงมา พัดยังแอบน้ำตาซึมเหมือนกันนะ แอบคิดว่าถ้าเป็นตัวเราเองบ้าง คงเสียใจมากๆ แล้วคงทำใจไม่ได้แน่ๆ เลยทำให้พัดเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน พัดอยากให้เพลงนี้แทนอารมณ์ของคนที่เคยถูกหลอก เพื่อบอกคนข้างๆที่เป็นผู้กระทำให้รับรู้บ้าง พัดค่อนข้างเข้าใจนะว่าบางครั้งเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ทำได้แค่รู้สึก เราคงไปทวงอะไรกลับคืนมาไม่ได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.