MV เข้าใจ แต่ทำไม่ได้ : Mild

| เปิดอ่าน
จากกระแสตอบรับของ เพลงใหม่ล่าสุดของ วงมายด์ เข้าใจ แต่ทำไม่ได้ ที่เข้ายึดพื้นที่ชาร์ทเพลงฮิตทั่วประเทศไปแล้ว นาโน เรคคอร์ด โดย คุณณัฐจารวี ธันยวณิชย์กุล จึงรีบส่งมิวสิควีดีโอมาให้อินกันอย่างต่อเนื่อง แถมพุ่งเข้าสู่อันดับหนึ่ง ของ Pop Channel ไปอย่างสวยงาม

โดยงานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือโปร ป้อง นภัสสร์ เตลิงคพันธุ์ ผู้เคยฝากผลงานการกำกับมิวสิควีดีโอให้กับศิลปินต่าง ๆ อาทิ Groove Rider , Sqweez Animal , Friday , Thaitanium , Venus Butterfly , ตู่ ภพธร ซึ่งผู้กำกับฯ ป้อง นภัสสร์ เตลิงคพันธุ์ เลือกตึกร้างแห่งหนี่ง ย่านศรีนครินทร์เป็นสถานที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งงานนี้ หนุ่ม เป้ บดินทร์ ที่นอกจากจะร้องนำแล้ว ยังต้องสวมบทบาท ของบาทหลวง ผู้รับรู้เรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างชายหนึ่ง หญิงสอง ที่เกิดขึ้นแบบไม่ธรรมดาอีกด้วย...จริง ๆแล้วผมว่ามันแปลกดี ไม่ได้มีเจตนาจะแรงอะไรครับ เป็นการเสนอมุมมองความรักในอีกด้านหนึ่งของสังคมมากกว่า กับความเจ็บปวด ในความรู้สึกที่เข้าใจ แต่มันยากที่จะทำจริงๆ ตามเนื้อหาของเพลง เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง คู่ทอมและดี้ ที่นางเอกทอมสาวของเราจำใจต้องเข้าพิธีแต่งงานกับชายหนุ่ม ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากทีเดียว ตัวเป้ รับบทเป็นบาทหลวง ผู้รับรู้เรื่องราวทั้งหมด พี่ป้อง ผู้กำกับ ต้องจับบิวท์อารมณ์กันยกกองครับ ทั้งนักแสดงและศิลปินที่ต้องเล่นไลน์ซิงค์ด้วย

...........ต้องขอชื่นชมนักแสดงทุกคนครับ ที่ถ่ายทอดมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้ออกมาได้อย่างดี โดยเฉพาะน้องนางเอกที่ต้องเล่นเป็นทอม คือตัวจริงน้องเค้าไม่ได้เป็นทอมนะ แถมตัวจริงยังดูหวานมาก ๆ ด้วย แต่เล่นได้เหมือนมากจนเป้ยังอินตาม ก็อยากให้ลองติดตามกันครับ กับภาพสวย ๆ การันตีโดยพี่ป้อง นภัสสร์ และบทสรุปของรักสามเส้าเรื่องนี้... เป้ กล่าว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.